Ứng dụng đọc, tạo và chỉnh sửa file PDF - Download Adobe Acrobat Pro 9

Download Adobe Acrobat Pro 9 phần mềm Adobe Acrobat Pro là một hệ thống được rất nhiều người sử dụng bởi nó mang lại những tính năng thuận tiện cho người dùng. Để biết thêm những thông tin chi tiết về phần mềm Download Adobe Acrobat Pro – Ứng dụng đọc, tạo và chỉnh sửa file PDF, mời người dùng cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Một trong những phần mềm đọc, tạo và chỉnh sửa đang được nhiều người sử dụng và quan tâm là phần mềm Adobe Acrobat Pro. Vì sao nó lại là lựa chọn của nhiều người như vậy? Hãy cùng tìm chúng tôi tìm hiểu về phần mềm Download Adobe Acrobat Pro – Ứng dụng đọc, tạo và chỉnh sửa file PDF qua bài viết dưới đây. Mời người dùng cùng tham khảo.

Giới thiệu về Adobe Acrobat Pro

Adobe Acrobat Pro là một trong những phần mềm tiến tiến cho phép người dùng sử dụng để đọc, tạo và chỉnh sửa file PDF uy tín, an toàn, chất lượng cao, sử dụng một hướng dẫn đơn giản. Do hãng Adobe sáng tạo và phát triển thành một hệ thống với nhiều tính năng khác nhau.

Download Adobe Acrobat Pro 9 – Ứng dụng đọc, tạo và chỉnh sửa file PDF

Download Adobe Acrobat Pro

Tính năng của Adobe Acrobat Pro

Bất kỳ file PDF bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Adobe Acrobat Pro để chỉnh sửa. Các bước thực hiện đơn giản như khi bạn soạn thảo văn bản. Ngoài ra, bạn có thể chèn thêm các file đa phương tiện khác vào tài liệu PDF của mình.

Tương tự như adobe photoshop, phần mềm này còn có tính năng vẻ trên file PDF giúp cho việc minh họa tốt hơn rất nhiều

Tính năng tiếp theo mà Adobe Acrobat Pro mang lại là sự kết hợp và sắp xếp các tài liệu, bảng tính và rất nhiều phần mềm khác trong một file PDF. Ngoài ra, bạn có thể kết nối các tài liệu có liên quan lại với nhau thành một file PDF để đơn giản tìm kiếm và phục vụ cho mục đích trình bày.

Dễ dàng thực hiện các thao tác chèn thêm biểu mẫu mới hay chỉnh sửa những cái có sẵn trong tệp hoặc tạo các tệp hoàn toàn mới trong Adobe Acrobat Pro.

Đặc biệt, Adobe Acrobat Pro còn có tính năng bảo mật. Bạn có thể chèn chữ ký hoặc hướng dẫn data của mình mà không sợ bị người khác đánh cắp thông tin chứa trong đó.

Ngoài ra, với tính năng Scan to PDF của phần mềm Adobe Acrobat Pro có thể chuyển những tài liệu từ giấy thành file PDF giúp bạn đơn giản hơn trong việc tìm kiếm và chỉnh sửa. Không mất thời gian đánh lại văn bản, bạn có thể sử dụng phần mềm để sao chép và dán các phần liên quan vào những văn bản khác.

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về phần mềm Download Adobe Acrobat Pro – Ứng dụng đọc, tạo và chỉnh sửa file PDF. Hy vọng qua những hướng dẫn của chúng tôi giúp người dùng hiểu rõ hơn về phần mềm này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm Adobe Acrobat Pro bạn có thể tham khảo tại website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp một hướng dẫn cụ thể nhất.

Chúc người dùng thành công!

Download Adobe Acrobat Pro

Tên phần mềm: Adobe Acrobat Pro
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: Mới nhất
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: adobe.com


Download
Phần mềm photoshop CS6 Portable full đầy đủ chức năng 1 link

Phần mềm photoshop CS6 Portable full đầy đủ chức năng 1 link

Photoshop là phần mềm hình ảnh nổi tiếng của Adobe đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nếu người dùng muốn sử dụng free thì cần phải dùng đến các công cụ cờ ráck phần mềm. Tuy nhiên, người dùng cũng có

Download miễn phí bản quyền Wise Driver Care Pro trị giá 24.97 US

Download miễn phí bản quyền Wise Driver Care Pro trị giá 24.97 US

  Nhà phát triển WiseCleaner đang có chương trình miễn phí Wise Driver Care Pro trị giá 24.97 USD – Công cụ giúp update driver tự động. Chương

Phần mềm thiết kế web  - Adobe Dreamweaver CC 2018

Phần mềm thiết kế web - Adobe Dreamweaver CC 2018

Download Adobe Dreamweaver CC 2018 Ứng dụng phần mềm thiết kế web mạnh mẽ nhất hiện nay phải kể đến đó là Dreamweaver cc, được viết bởi ngôn ngữ C++, Dreamweaver đã được hảng Adobe đưa lên tầm cao mới, là phần

Ứng dụng đọc, tạo và chỉnh sửa file PDF - Download Adobe Acrobat Pro 9

Ứng dụng đọc, tạo và chỉnh sửa file PDF - Download Adobe Acrobat Pro 9

Download Adobe Acrobat Pro 9 phần mềm Adobe Acrobat Pro là một hệ thống được rất nhiều người sử dụng bởi nó mang lại những tính năng thuận tiện cho người dùng. Để biết thêm những thông tin chi tiết về phần

Download CorelDRAW 2018 – Download về phần mềm Corel x5 x6 x7 x8 Full

Download CorelDRAW 2018 – Download về phần mềm Corel x5 x6 x7 x8 Full

CorelDRAW là phần mềm hình ảnh biên tập theo dạng vector, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1989 bởi tập đoàn Corel và viết bằng ngôn ngữ C++ và C#, với hơn nhiều lần ra mắt và sửa đỗi, hiện tại