Monster Hunter World: Icetern xác nhận ngày phát hành trên PC

#Tin Game

Monster Hunter World: Icetern xác nhận ngày phát hành trên PC

28-10-2019 13:56:04    |    161


Monster Hunter World: Icetern xác nhận ngày phát hành trên PC

Mặc dù trò chơi đã ra mắt từ năm 2018, tuy nhiên với việc sắp ra mắt bản mở rộng mới trên PC mang tên Icetern. Tựa game này lại khiến người hâm mộ háo hức mong chờ.

Monster Hunter World: Icetern xác nhận ngày phát hành trên PC

Khoảng một tháng trước, những người chơi Monster Hunter World trên console đã nhận được gói mở rộng đầu tiên và duy nhất (cho đến nay) của game, Iceborne. Điều đó khiến cho phiên bản PC bị tụt lại phía sau phiên bản console một chút. Tuy nhiên, để đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ và không để chờ đợi quá lâu, Capcom đã thông báo sẽ cho ra mắt bản mở rộng Icetern dành cho thiết bị PC trong thời gian sắp tới.

Đồng thời nhà phát hành tung ra đoạn trailer mới dài ba phút cho bản mở rộng này. Như người hâm mộ mong đợi, đoạn video có chất lượng khá tốt, cho phép người chơi theo dõi ở chế độ 4K.

Đoạn phim giới thiệu cho thấy một số quái thú mới mà chúng ta sẽ phải chiến đấu trong bản mở rộng Icetern, cùng với một số nhân vật hỗ trợ mới được thêm vào. Không những thế, trong bản đồ cho thấy có rất nhiều địa hình, vũ khí, combo và nhiều khả năng mới thú vị trong Monster Hunter World. Bên cạnh những khu vực mới để khám phá, Monster Hunter World: Icetern hiện tại còn hỗ trợ màn hình siêu rộng, các tùy chọn độ phân giải cao có sẵn trong đợt ra mắt lần này. Bàn phím và chuột được điều chỉnh lại, tốc độ khung hình được cải thiện và trò chơi hỗ trợ DirectX 12. Có thể nói, bản mở rộng Icetern lần này rất đáng được mong chờ.

Mới đây, nhà phát hành đã xác nhận rằng Icetern sẽ ra mắt trên PC vào ngày 9/1/2020. Vì vậy, chỉ còn hơn hai tháng nữa để người hâm mộ có thể trải nghiệm và Capcom hứa hẹn sẽ cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa các bản cập nhật trên PC và console trong những tháng tới. Bản mở rộng đã có thể đặt hàng trước trên Steam với giá 39,99USD.

Nguồn: slashgear

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/monster-hunter-world-icetern-xac-nhan-ngay-phat-hanh-tren-pc-104121

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần