Death Stranding: phiên bản PC sẽ đến vào năm 2020

#Tin Game

Death Stranding: phiên bản PC sẽ đến vào năm 2020

29-10-2019 12:14:02    |    184


Death Stranding: phiên bản PC sẽ đến vào năm 2020

Death Stranding là một tựa game kỳ lạ, khó hiểu nhưng vô cùng lôi cuốn, có thể hành động trong môi trường thế giới mở, bao gồm cả tính năng nhiều người chơi được phát triển bởi nhà làm game tài ba Hideo Kojima.

Death Stranding: phiên bản PC sẽ đến vào năm 2020

Tại hội chợ Gamescom 2019 diễn ra vài tháng trước, tựa game được người hâm mộ mong chờ nhất không ai khác chính là Death Stranding. Mặc dù có nhiều thông tin được tiết lộ nhưng có vẻ như liệu Death Stranding có đến với PC hay độc quyền trên PS4 vẫn chỉ là câu hỏi.

Cho đến nay, theo thông tin tài khoản Twitch chính thức xác nhận từ Kojima Productions cho biết, nhà phát hành 505 Games tuyên bố sẽ xuất bản trò chơi Death Stranding trên thiết bị PC và ra mắt vào mùa hè năm 2020.

“Chúng tôi vô cùng phấn khích và vinh dự khi được làm việc với đội ngũ cực kỳ tài năng tại Kojima Productions và đưa Death Stranding đến với các game thủ PC trên toàn thế giới” Giám đốc điều hành 505 Raffi Galante cho biết trong thông báo. “Death Stranding sẽ đưa người chơi trải nghiệm hoàn toàn nguyên bản, hứa hẹn làm hài lòng người hâm mộ ở khắp mọi nơi”.

Cũng trong trailer mới ra của Death Stranding, gameplay của trò chơi này cũng được hé lộ một phần. Theo đó, Death Stranding là một trò chơi theo dạng phiêu lưu, thế giới mở. Ngoài ra, game cũng sở hữu nhiều yếu tố như hành động lén lút, bắn súng góc nhìn thứ ba và cả giải đố.

Sony đã chính thức xác nhận tựa game này được lên kệ vào ngày 8/11/2019 trên PS4, không còn là độc quyền. Nhà phát hành sẽ cho ra mắt thêm phiên bản PC vào năm sau 2020.

Nguồn: pcgamer

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/death-stranding-phien-ban-pc-se-den-vao-nam-2020-104195

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần