4 mẹo chiến thắng trong chế độ Đua xe bắn súng Garena Free Fire

  • 0
  • 613
4 mẹo chiến thắng trong chế độ Đua xe bắn súng Garena Free Fire 4 mẹo chiến thắng trong chế độ Đua xe bắn súng Garena Free Fire

Ngay từ khi vừa ra mắt chế độ Đường Đua Tử Thần trong Garena Free Fire đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của game thủ. Đây là chế độ chơi Duo dành cho 40 người chia thành 20 đội. Mỗi đội sẽ có một người cầm lái, một người ngồi sau bắn súng.

Cũng như lối chơi sinh tồn truyền thống, để giành chiến thắng bạn cũng phải sống sót đến cùng. Trong chế độ Đua xe bắn súng này có điểm hơi khác biệt, người chơi luôn phải gắn bó với chiếc xe của mình. Vậy mời các bạn cùng theo dõi 4 mẹo nhỏ dưới đây để nhanh chóng giành chiến thắng trong chế độ Đua xe Tử thần của game Garena Free Fire:

4 mẹo chiến thắng trong chế độ Đua xe bắn súng Garena Free Fire

Thanh độ bền xe, thanh máu

Trong chế độ Đua xe bắn súng, bạn cần chú ý tới chỉ số thanh độ bền của xe, thanh máu của người ngồi trên xe. bởi chỉ cần 1 trong 2 thanh này về 0 thì đội chơi đó sẽ bị thua cuộc. Muốn tăng chỉ số cho 1 trong 2 thanh này, bạn phải đi loot đồ sửa chữa hoặc túi cứu thương cho nhân vật.

4 mẹo chiến thắng trong chế độ Đua xe bắn súng Garena Free Fire

Gói nâng cấp

Trong Đường Đua Tử Thần, người chơi không đi loot đồ như bình thường, mà các gói đồ nâng cấp sẽ nằm rải rác khắp bản đồ, chỉ cần lái xe qua để nhận chúng. Các loại đồ loot được chia ra làm 3 loại theo màu Tím, Xanh và Đỏ, tùy từng loại đồ sẽ có công dụng khác nhau:

Gói nâng cấp vũ khí:

Có màu đỏ sẽ mang lại 100 viên đạn súng trường cho người ngồi phía sau. Khi nhặt được gói nâng cấp vũ khí, người chơi có 50% cơ hội “lên đời” khẩu súng của mình. Khẩu súng M4A1 khởi đầu sẽ dần dần được nâng cấp thêm nòng, tay cầm và băng đạn lên cấp 3. Ở nâng cấp cuối cùng, M4A1 sẽ biến thành Groza, súng trường mạnh nhất trong game.

Gói nâng cấp phòng thủ:

Có màu xanh lá sẽ cho người chơi 1 túi trị thương. Mỗi lần nhặt được sẽ có 50% cơ hội nhận được giáp và mũ cấp cao hơn. Ở cấp độ cao nhất, cả 2 người cầm lái lẫn ngồi sau đều có mũ 3 và giáp 3. Nếu đã nâng cấp tối đa, gói nâng cấp phòng thủ sẽ tăng đầy độ bền cho mũ và giáp.

Gói nâng cấp xe:

Gói nâng cấp xe là gói đặc biệt nhất, có màu tím. Khi nhặt được gói này, người lái xe sẽ nhận được hộp sửa chữa xe để hồi phục 200 điểm cho độ bền xe. Ngoài ra, người chơi có 65% cơ hội nâng cấp chiếc xe của mình với các gói sau:

  • Nâng cấp tấm chắn thân xe: Giảm sát thương gánh chịu 20%.

  • Nâng cấp hộp tăng tốc: Tăng tốc độ tối đa của xe thêm 65 và thêm kĩ năng tăng tốc.

  • Nâng cấp thanh cản trước xe: Tăng sát thương khi va chạm với xe khác thêm 50.

Đổi vị trí cho nhau

Chế độ Đường Đua Tử Thần cho phép 2 người chơi đổi vị trí cho nhau thông qua nút chuyển chỗ. Tuy nhiên, cả hai người chơi đều phải đồng ý đổi chỗ thì hành động này mới được thực hiện.

Lựa chọn nhân vật

Để chiến thắng trong Cuộc Đua Tử Thần, tốc độ và khả năng chịu sát thương cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn Misha ở vị trí cầm lái, bởi khả năng lái xe nhanh của cô. Còn vị trí bắn súng thì lựa chọn Andrew hoặc Ford làm tay súng chính bởi Andrew có khả năng tăng độ bền cho giáp, còn Ford giúp giảm sát thương từ vòng bo xanh.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chiến thắng chế độ Đường Đua Tử Thần một cách nhanh chóng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

https://tip.download.com.vn/bi-quyet-chien-thang-che-do-dua-xe-ban-sung-trong-free-fire-13323
Bài Viết Liên Quan
Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

Điểm qua top 10 tựa game dẫn đầu về lượt xem năm 2019

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

The Dark Crystal: Age Of Resistance Tactics được công bố ngày phát hành trong trailer mới

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Những tính năng mới cập nhật trong DLC và ngày ra mắt của Kingdom Heart III

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

Việt Nam nhận HC đồng eSport Liên quân Mobile

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook