Hòa chung không khí Halloween với Zalo

#Thủ Thuật Internet

Hòa chung không khí Halloween với Zalo

31-10-2019 14:28:06    |    161


Hòa chung không khí Halloween với Zalo

Hòa chung không khí của lễ hội Halloween, Zalo cũng nhanh chóng cập nhật tới người dùng kho ảnh GIF ma quái, cùng những hiệu ứng độc đáo đậm chất Halloween.


Tải Zalo cho Android
Download Zalo cho iOS
Tải Zalo cho Windows Phone

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa chat vừa gửi những hình ảnh kinh dị, ghê rợn để 'hù dọa' bạn bè. Chắc hẳn rất nhiều người giật mình khi đang mải mê chat, bỗng dưng xuất hiện những con ma bay khắp màn hình. Hay ngạc nhiên khi gõ từ khóa 'Halloween', 'Hóa trang' hay 'Bí ngô' xuất hiện hàng loạt ảnh động liên quan tới chủ đề này.

Giúp Halloween trở nên 'đáng sợ' hơn với Zalo

Gửi ảnh GIF Halloween

Hòa chung không khí Halloween, chỉ cần gõ từ khóa @GIF vào cửa sổ chat, ngay lập tức sẽ xuất hiện hình ảnh những bóng ma, những quả bí ngô khắc hình quỷ, những con quỷ mặt đầy máu, những khuôn mặt ma quái... cho bạn thoải mái lựa chọn. Những hình ảnh này sẽ được sắp xếp theo mức độ sử dụng, bạn cũng có thể gõ từ khóa vào để tìm đúng chủ đề mình cần.

Hòa chung không khí Halloween với Zalo

Gợi ý ảnh GIF Halloween ngay khi gõ

Không cần tìm kiếm trong kho ảnh GIF bạn cũng dễ dàng lựa chọn cho mình ảnh động phù hợp nhất, chỉ cần khi chat nhắc tới từ khóa Halloween, Dracula, bí ngô, kinh dị, ma ám, rùng rợn... ngay lập tức những ảnh GIF liên quan sẽ xuất hiện cho bạn lựa chọn.

Thêm hiệu ứng ma quái

Cũng trong dịp Halloween này, Zalo bổ sung thêm hiệu ứng ma quái cực kỳ thú vị. Chỉ cần trong đoạn hội thoại nhắc tới từ khóa: Halloween, Hóa trang, Dracula, Bí ngô... ngay lập tức sẽ xuất hiện những quả bí ngô, con ma, dơi hút máu bay khắp màn hình của người dùng.

Nào hãy cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất, để trải nghiệm những tính năng thú vị này, khiến ngày lễ Halloween 2019 trở nên độc đáo hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn có thể tạo ảnh Zombie, đổi ảnh bìa Facebook cho thật độc đáo nhân dịp Halloween.

Chúc các bạn ngày lễ Halloween vui vẻ!

https://tip.download.com.vn/hoa-chung-khong-khi-halloween-voi-zalo-7302

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần