Sự kiện Halloween 2019 trong Pokémon Go có gì hot?

#Tin Game

Sự kiện Halloween 2019 trong Pokémon Go có gì hot?

31-10-2019 15:56:03    |    206


Sự kiện Halloween 2019 trong Pokémon Go có gì hot?

Nhân dịp Halloween 2019, Pokémon Go tung ra sự kiện khá hấp dẫn, cho người chơi mang về những vật phẩm hấp dẫn, cùng cơ hội thu phục những Pokemon hiếm. Sự kiện Halloween 2019 bắt đầu từ ngày 17/10 - 01/11/2019.

Từ ngày 17/10, người chơi có thể thu phục thêm các Pokemon bóng tối từ Team GO Rocket. Những Pokémon sau sẽ thường xuyên xuất hiện tại các điểm PokéStop: Weedle, Kakuna, Beedrill, Electabuzz, Magmar, Lapras, Mareep, Seedot, Nuzleaf, Sableye, Trapinch, Cacnea, Shippet và Duskull. Ngoài ra, nếu may mắn bạn còn có thể bắt gặp cả Shiny Yamask.

Sự kiện Halloween 2019 trong Pokémon Go có gì hot?
Sự kiện Halloween 2019 trong Pokemon Go
Các vật phẩm mới dành cho nhân vật sẽ được bán trong Style Shop bao gồm: Balo Zubat, đồ hóa trang Pikachu, mũ Cubone, mũ Litwick và balo Mimikyu.
Để không khí Halloween thêm sôi động hơn, sẽ có thêm cả những Pokemon mặc trang phục Halloween xuất hiện trong các trận đấu. Bạn sẽ bắt gặp Bulbasaur mặc trang phục Shedinja, Charmander mặc trang phục Cubone hay Squirtle mặc trang phục Yamask. Đặc biệt, bạn còn thấy Pikachu mặc trang phục Mimikyu ngoài tự nhiên.
Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng gồm: 2 Catch Candy, 2 Hatch Candy và 2 Transfer Candy. Quá thú vị phải không các bạn?
https://tip.download.com.vn/su-kien-halloween-trong-pokemon-go-co-gi-hot-12224

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần