Hướng dẫn cách tìm thấy ma trong lễ Halloween

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn cách tìm thấy ma trong lễ Halloween

31-10-2019 17:28:05    |    180


Hướng dẫn cách tìm thấy ma trong lễ Halloween

Halloween được cho là thời điểm mà các linh hồn được quay trở về trần gian gặp lại người thân của mình. Chính vì vậy, đây là thời điểm mà chúng ta có thể dễ dàng gặp, nhìn thấy các linh hồn nhất. Nếu bạn không tin hoặc tin nhưng chưa có có hội để 'thực mục sở thị' những linh hồn lang thang này, hãy thử với một trong số các ứng dụng tìm ma dưới đây.

Với nhiều người thì đây chỉ là những ứng dụng vui, dọa những người yếu bóng vía, nhưng trên thực tế, đây là những ứng dụng được thiết kế và lấy ý tưởng từ những công trình, thiết bị khoa học hiện đại, những công cụ được đặc biệt sử dụng trong lĩnh vực nghiên cứu linh hồn và người chết. Dù bạn tin hay không tin, hãy tự mình kiểm chứng chất lượng của chúng và lời đồn ma quỷ trong ngày lễ Halloween này.

1. Ghost Radar

Hướng dẫn cách tìm thấy ma trong lễ Halloween

Đương nhiên rồi, muốn nhìn được ma, thì phải tìm thấy nó (hoặc bị nó tìm thấy), mà muốn tìm được thì không thể dùng mắt thường, đương nhiên phải có thiết bị đặc biệt. Nếu các bạn từng xem, theo dõi các bộ phim viễn tưởng hay các chương trình nghiên cứu khoa học về linh hồn, chắc sẽ để ý thấy, trong mỗi chương trình, các chuyên gia, nhân vật đều sử dụng một (hoặc một vài) thiết bị dò tìm, gọi là radar.

Thiết bị này hoạt động dựa trên các cảm biến đặc biệt, có khả năng đo được các sự biến nhiệt nhỏ nhất, hồng ngoại, các sóng điện từ và thậm chí là cả các dao động về mặt lượng tử... Nói túm tụm lại, chúng có thể phát hiện, đo và phân tích được các 'năng lượng tâm linh'. Dựa vào lý thuyết này mà có rất nhiều hãng phần mềm đã tạo ra các ứng dụng có khả năng tương tự, một số ứng dụng dụng dưới đây sẽ giúp người dùng smartphone có thể trở thành 'chuyên gia bắt ma'.

2. Thiết bị theo dõi năng lượng điện từ (EMF)


Thiết bị theo dõi năng lượng điện từ hay còn được gọi tắt là EMF (Electromagnetic Field) được coi là một trong những công cụ hoàn hảo nhất cho việc... 'bắt' ma. Có lẽ so với Android thì iOS là hệ điều hành sử dụng công cụ này tốt hơn, bởi các ứng dụng theo dõi năng lượng điện từ sẽ phát hiện những dao động nhỏ nhất trong từ trường của một phạm vi nhất định bằng cách sử dụng từ kế có sẵn trong iPhone.

Từng có cuộc khảo sát, một phóng viên của Forbes đã sử dụng ứng dụng này tham gia vào cuộc săn bắt ma của các thợ săn hội Tâm linh Boston với các dụng cụ chuyên nghiệp, và phóng viên này kết luận những ứng dụng EMF có tác dụng không hề thua kém các thiết bị đắt tiền chuyên nghiệp kia.

3. Spirits Box

Tìm thấy, nhìn thấy... và đương nhiên rồi, sự tò mò cuối cùng sẽ là âm thanh. Hẳn bạn từng nghĩ, những âm thanh do ma quỷ phát ra như thế nào? Người chết có nói chuyện không? Chúng ta có nghe được những âm thanh từ Thế giới bên kia không?

Cách tốt nhất để giải đáp những câu hỏi đó là sử dụng Spirits Box - một ứng dụng có thể phát hiện và thu lại những âm thanh dạng điện từ, EVP. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học, EVP là dạng âm thanh mà người chết sử dụng để liên lạc với người sống. Với Spirits Box, bạn có thể thu lại những âm thanh này và thử xem, 'họ' đang muốn nói gì với bạn?

4. Entity Sensor Pro

Nếu bạn có trong tay những ứng dụng và chỉ số EMP, EVP mà lại không biết đọc hay phân tích chúng thì cuối cùng cũng chỉ là đồ bỏ đi. Nhưng với Entity Sensor Pro thì không, ứng dụng này chính là 'người' tổng hợp các số liệu đó và kết luận cho bạn 'có ma hay không?'

Tuy nhiên, theo đánh giá thì ứng dụng Entity Sensor Pro không chỉ có tác dụng như các thiết bị EMF đắt tiền mà còn có khả năng ghi nhận lại EMF và show ra một giao diện khá đơn giản, dễ quan sát về những điểm 'có khả năng' cao là sẽ có ma.

5. Paranormal Field Guide

Và câu hỏi cuối cùng? Ở đâu dễ tìm thấy ma nhất? Câu trả lời thì có thể rất nhiều, bệnh viện, đường tàu, nghĩa địa... Tuy nhiên, để chắc chắn nhất, các bạn có thể sử dụng Paranormal Field Guide. Nói đúng hơn thì đây là một tấm danh sách, một bản đồ chi tiết về những nơi nổi tiếng về ma ám, các truyền thuyết hay dấu hiệu nhận biết...

Nếu ở Hà Nội, các bạn có thể tới thăm một số địa chỉ như: Tòa nhà 300 Kim Mã, nhà cổ ở 138 Hàng Trống, 217 Tôn Đức Thắng... là những nơi nổi tiếng về sự âm u, ma quái để kiểm chứng những ứng dụng trên.

Chúc các bạn một lễ Halloween vui vẻ!

http://tip.download.com.vn/muon-tim-thay-ma-trong-le-halloween-day-la-cach-cho-ban-7300

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần