Điểm danh những trang web tải miễn phí những mẫu Template Word

#Thủ Thuật Internet

Điểm danh những trang web tải miễn phí những mẫu Template Word

01-11-2019 17:35:02    |    208


Điểm danh những trang web tải miễn phí những mẫu Template Word
Nếu công việc của bạn thường xuyên cần dùng đến Microsoft Word và luôn cần đến những mẫu template đẹp và mới lạ, thì sau đây là 5 trang web có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

1. Microsoft Office Online

Điểm danh những trang web tải miễn phí những mẫu Template Word

Ưu điểm lớn nhất của trang web này là nó là hàng “chính hãng” của Microsoft, tức là khi tải về bạn chắc chắn sẽ không phải bận tâm về vấn đề virus hay không tương thích với Word.

Microsoft phân kho mẫu template của mình rất gọn gàng tùy theo mục đích sử dụng của chúng, như lịch, tờ rơi, nhãn hàng hay bìa album.

Khi đã chọn được mẫu bạn muốn, click vào để xem kĩ hơn mô tả của template. Nhấn vào Download để sử dụng template này trên máy tính của mình hoặc click vào Edit in Browser để sử dụng ngay trên Microsoft Word Online.

2. Template.net

Đây cũng là một kho template rất đa dạng mẫu mã, có cả loại miễn phí lẫn loại phải trả tiền để được download. Tương tự Microsoft Word Online, kho template của Template.net cũng phân loại theo mục đích sử dụng. Khi bấm chọn vào một danh mục, bạn sẽ thấy một bảng danh sách hiện ra. Mỗi template đều có đính kèm logo của ứng dụng mà nó tương thích. Hãy tìm những mẫu có logo của Microsoft Word và tải về.

Ngoài ra bạn cần đăng kí tài khoản mới có thể đăng kí. Sau đó, bấm vào nút Free Download ở template mà mình cần để tải về và sử dụng trên máy.

3. Vertex42

Nếu 2 trang trên chuyên về các template cho Microsoft Word thì trang này lại là “bạn thân” của Microsoft Excel, dĩ nhiên, nó cũng có cả rất nhiều mẫu của Word nữa. Bấm chọn vào một mẫu, bạn sẽ thấy đầy đủ mô tả của nó cùng với tên các ứng dụng và phiên bản tương thích.

Chọn đúng phiên bản Word mà bạn đang sử dụng, click vào nút Download và làm tiếp theo vài bước hướng dẫn nữa để có được mẫu template trên máy.

4. WordTemplates.org

Cái tên nói lên tất cả, bạn có thể tìm được vô vàn mẫu template cho Word ở đây, tất cả đều miễn phí và không cần phải đăng kí tài khoản gì thêm cả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thấy được những mẫu nào mới ra hoặc đang được nhiều người ưa thích.

Chỉ cần tìm chọn một template mình muốn và click vào Download Now là xong.

5. Stock Layouts

Trang web này có cả 2 loại miễn phí và trả tiền, nên nếu bạn chỉ muốn tìm những template miễn phí thì hãy click vào nút Templates ở trên cùng và chọn Free Templates. Sau đó, ở dưới phần Free Graphic Design Templates, bấm vào các cấu chấm để di chuyển giữa các danh mục.

Khi đã chọn được template bạn muốn, bấm vào và kiểm tra xem định dạng file có phải là cho Word không, vì trang có cung cấp cả template cho các ứng dụng Illustrator và Apple Pages. Đăng nhập hoặc đăng kí một tài khoản miễn phí, sau đó bấm vào nút Free Download để tải.

Nguồn: makeuseof

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/5-trang-web-tai-mien-phi-nhung-mau-template-word-dep-me-ly-104391

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần