Quay dựng bằng Soloop trên OPPO Reno2 đơn giản, nhanh chóng

#Thủ Thuật Internet

Quay dựng bằng Soloop trên OPPO Reno2 đơn giản, nhanh chóng

01-11-2019 21:56:05    |    557


Quay dựng bằng Soloop trên OPPO Reno2 đơn giản, nhanh chóng
Trên OPPO Reno2 series, ngoài việc mang đến nhiều chế độ quay phim theo xu hướng thì OPPO còn cài đặt sẵn ứng dụng chỉnh sửa video Soloop. Với những người dùng cơ bản mà nói, ứng dụng này thật sự có giá trị, vì chỉ cần vài cái vuốt tay trên màn hình là đã có 1 video “xịn sò”.
Quay dựng bằng Soloop trên OPPO Reno2 đơn giản, nhanh chóng
Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng cắt chỉnh video, đảo khung hình, chèn nhạc, chèn bộ lọc màu mà không cần tải ứng dụng của bên thứ 3. Một điểm cộng rất lớn là bộ lọc màu có sẵn này khá đẹp, không giống như một số máy chỉ làm cho có. Thêm nữa, OPPO còn cung cấp sẵn 1 loạt mẫu sửa video có sẵn dạng “ăn liền”, tức là chỉ cần chọn hình/ video rồi bấm vào mẫu có sẵn là sẽ có luôn video cuối mà không cần làm gì.
Video theo mẫu được chèn nhạc, hiệu ứng chuyển cảnh, áp màu đầy đủ. Đặc biệt, những mẫu có sẵn này cực thích hợp cho xu hướng nhà nhà vlog hiện nay bởi hầu hết đều được thiết kế theo kiểu vlog, travel. Kết hợp bộ mẫu này với những chế độ quay như quay chân dung xoá phông, quay góc siêu rộng, siêu ổn định hình ảnh,.. là bạn đã có thể tạo một video vlog “đíp” chỉ bằng điện thoại thôi.
Clip quay dựng bằng sloop trên OPPO Reno2
Với Soloop thì không phải mình khen quá mà ứng dụng này thật sự hữu dụng. Bởi bình thường, một số smartphone hay ứng dụng chỉnh sửa khác thì đồ có sẵn (bộ lọc, mẫu chỉnh sửa video) thường không ngon mà chỉ cho có. Nhưng ứng dụng này được cài sẵn, không tốn phí, bộ lọc và mẫu đều “ngon”. Chung quy lại, “đồ chùa” mà ngon thì phải khen thôi. Anh em nào đang dùng Reno2 có thể chia sẻ thêm nhé.
http://www.techrum.vn/threads/quay-d-ng-b-ng-soloop-tren-oppo-reno2-ch-vai-buoc-da-co-chi-c-clip-x-n.258827/

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần