Dòng game kinh điển Diablo 4 chính thức được công bố tại BlizzCon 2019

#Tin Game

Dòng game kinh điển Diablo 4 chính thức được công bố tại BlizzCon 2019

04-11-2019 15:14:02    |    181


Dòng game kinh điển Diablo 4 chính thức được công bố tại BlizzCon 2019

Đúng như dự đoán, sự kiện thường niên BlizzCon 2019 đã công bố hàng loạt game mới hấp dẫn, trong đó phải kể đến bản mở rộng Shadowlands của World of Warcraft, Overwatch 2,...và đặc biệt là sự trở lại của dòng game kinh điển Diablo 4.

Dòng game kinh điển Diablo 4 chính thức được công bố tại BlizzCon 2019

Giống những gì đã rò rỉ, Diablo 4 chứng kiến sự trỗi dậy của một Prime Evil mới: Lilith, con gái của Mephisto. Trò chơi dường như là sự trở lại để tiếp nối cho bản Diablo II, vì Blizzard hứa hẹn một trò chơi có tông màu đen tối hơn nhiều.

Nhà phát hành giới thiệu hai đoạn trailer mang nhiều thông điệp lớn và rõ ràng. Đoạn trailer dài chín phút cho thấy không gian trò chơi đen tối, u ám. Theo cốt truyện, thì nữ quỷ Lilith cùng với thiên thần Inarius tạo ra thế giới loài người cùng với con của người và ác quỷ - Nephalem. Sau đó, Lilith bị một Nephalem tên là Udyssian giết chết. Tuy nhiên, Lilith đã chính thức quay trở lại trong Diablo 4. Do một nhóm thợ săn kho báu đột nhập, dưới sự triệu hồi của Drathma - kẻ được xem là Nephalem mạnh nhất, Lilith được hồi sinh quay trở lại Sanctuary. Như một tác phẩm nghệ thuật điện ảnh đỉnh cao của Blizzard, đoạn phim khắc họa cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, hứa hẹn đây sẽ là một trò chơi đáng để trải nghiệm.

Tuy nhiên, đoạn trailer thứ hai có độ dài ba phút cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trước mắt, sẽ có ba lớp nhân vật là Barbarian, Druid và Sorceress, lần lượt chia thành sát thương vật lý, sát thương hệ thiên nhiên kết hợp với hóa thú và sát thương phép.

Blizzard cũng thông báo rằng Diablo 4 là một game nhập vai hành động thế giới mở, với năm khu vực để người chơi thỏa thích khám phá.

Hiện tại, nhà phát hành vẫn chưa ấn định ngày ra mắt của trò chơi kinh điển nổi tiếng Diablo 4. Tuy nhiên, đây chắc chắn là tựa game rất đáng để người chơi mong đợi trong tương lai.

Nguồn: slashgear

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/diablo-4-chinh-thuc-duoc-cong-bo-tai-su-kien-blizzcon-2019-104481

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần