Người chơi có thể câu cá để kiếm các vật phẩm trong Fortnite

#Tin Game

Người chơi có thể câu cá để kiếm các vật phẩm trong Fortnite

05-11-2019 18:28:03    |    199


Người chơi có thể câu cá để kiếm các vật phẩm trong Fortnite

Sau khoảng thời gian chờ đợi, nay Epic đã phát hành chương hai trong tựa game battle royale đình đám của mình. Trong đó có những thay đổi, bổ sung thú vị như vũ khí mới, cùng nhiều tính năng độc đáo và đặc biệt, là chế độ câu cá để nhận các vật phẩm.

Người chơi có thể câu cá để kiếm các vật phẩm trong Fortnite

Mùa thứ 11 của Fortnite đã mở ra chương hai, mang đến một bản cập nhật lớn cho trò chơi. Trong đó, có thêm một bản đồ hoàn toàn mới bao gồm nhiều tính năng được sử dụng như chèo thuyền và bơi lội. Một trong số những vật phẩm đặc biệt được bổ sung vào trò chơi có lẽ là chiếc cần câu. Cho đến bây giờ, người chơi chỉ có thể sử dụng cần để câu cá trong nước, nhưng Epic đã thay đổi điều đó với khả năng câu cá mới.

Câu cá trong Fortnite không chỉ là giải trí mà nó còn cho phép người chơi tìm thấy các chiến lợi phẩm bao gồm vũ khí, đạn, vật liệu xây dựng và vật phẩm hồi máu từ bất kỳ vùng nước nào gần đó. Mặc dù, game thủ không có khả năng kiếm được một vũ khí huyền thoại hay sử thi, nhưng rất có khả năng hồ nước có thể cứu bạn khi bị thiếu tài nguyên.

Tại một số thời điểm trong quá khứ gần đây, Epic đã đưa ra một bản cập nhật bổ sung, hỗ trợ cho việc câu cá trên đất liền. Giờ đây người chơi có thể sử dụng cần câu kiếm các vật phẩm nằm trên mặt đất và kéo chúng về. Điều này rất hữu ích trong các tình huống khẩn cấp, cho phép người chơi lấy vũ khí hoặc vật phẩm hồi máu mà không cần phải bước ra ngoài.

Vật phẩm cần câu có thể được tìm thấy trong các thùng đồ nằm rải rác trên khắp hòn đảo. Bên trong các khu nhà. Nhược điểm khi sở hữu cần câu là vật phẩm sẽ chiếm một khoảng trống trong ba lô của nhân vật, làm giảm số lượng có thể mang theo nhiều thứ cần thiết.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian phát hành. Epic không chia sẻ thông tin trên các bản cập nhật sau chương hai, do đó, rất nhiều thay đổi nhỏ còn lại người chơi phải tự khám phá lấy. Tùy chọn câu cá mới được chia sẻ gần đây trên subreddit FortniteBR.

Nguồn: slashgear

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/fortnite-nguoi-choi-co-the-cau-ca-de-kiem-cac-vat-pham-104568

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần