Hướng dẫn đăng ký và sử dụng tài khoản ProtonVPN Premium

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng tài khoản ProtonVPN Premium

06-11-2019 16:14:03    |    340


Hướng dẫn đăng ký và sử dụng tài khoản ProtonVPN Premium
Nếu bạn thường hay sử dụng VPN thì chắc đã biết đến ProtonVPN Premium - một dịch vụ VPN đa quốc gia tuyệt vời, với khoảng 558 server trên 42 quốc gia. Mình đã từng thử dịch vụ với phiên bản miễn phí của ứng dụng này, tốc độ lên đến 23.3 Mbps cho PC/Mobile. Bây giờ mình chia sẻ cho bạn đọc cách đăng ký và sử dụng ProtonVPN phiên bản Premium, mở khóa đầy đủ server với thời hạn dài hơn nhé.
Hướng dẫn đăng ký và sử dụng tài khoản ProtonVPN Premium

Một số hình ảnh kiểm tra tốc độ VPN khi sử dụng ProtonVPN bản miễn phí

Dưới đây là tốc độ mình đã test:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ProtonVPN Premium

Bước 1: Tạo tài khoản Protonmail - Đây là dịch vụ email mã hóa miễn phí của Proton, bạn có thể tận dụng để gửi, nhận mail an toàn.
Bước 2: Sau khi có Email của ProtonMail, bạn tiến hành Download ProtonVPN ở link: PC macOS iOS |Android. Cài đặt vào thiết bị của mình, sau đó mở ứng dụng lên nhé.
Bước 3: Đăng nhập bằng Email ProtonMail đã tạo ở bước 1 vào ứng dụng trên smart phone. Bạn sẽ thấy thông báo được dùng thử 7 ngày. Nó hỏi có Upgrade Now không thì chọn vào Maybe Later.
Bước 4: Bạn có thể dùng Account ProtonVPN Premium Trial này đăng nhập trên Windows/IOS/Android đều được.
Bước 5: Sau 7 ngày, bạn hãy vào Setting > App Management > ProtonVPN > Clear Data. Hoặc gỡ bỏ ứng dụng ProtonVPN và cài đặt lại. Tiến hành làm lại từ bước 1 đến bước 5 nhé.
Rất may mắn vì bây giờ đã có email chính chủ, cho phép tạo thêm tài khoản mà không cần phải xác minh số điện thoại. Như vậy là hoàn tất, chúc bạn thành công!
http://www.techrum.vn/threads/thu-thu-t-dang-ky-va-s-dung-protonvpn-premium-mi-n-phi-va-vinh-vi-n-t-c-d-c-c-nhanh.259972/

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần