Tựa game Flight Simulator của Microsoft hé lộ những hình ảnh đầu tiên

#Tin Game

Tựa game Flight Simulator của Microsoft hé lộ những hình ảnh đầu tiên

06-11-2019 19:42:03    |    182


Tựa game Flight Simulator của Microsoft hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Mới đây, tựa game mô phỏng lái máy bay siêu chân thực của Microsoft đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên. Thật sự bất ngờ khi dung lượng của game lên đến 2000 TB.

Những tựa game bom tấn đình đám hiện nay như GTA V, Far Cry 5 hay Assassin’s Creed Origin cũng chỉ có dung lượng từ 75 - 100 GB với bản đồ vô cùng rộng và chi tiết chân thực. Tuy nhiên, với tên gọi Flight Simulator 2020, trò chơi này là một game giả lập lái máy bay do Microsoft sản xuất và phát hành. Dung lượng lên đến 2000 TB, đây là tựa game nặng nhất trong lịch sử nhân loại tính đến thời điểm này. Để các bạn dễ hình dung, 2000 TB tức là khoảng 2.000.000 GB, nặng gấp 25.000 lần so với tựa game GTA 5.

Tựa game Flight Simulator của Microsoft hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Nguyên nhân tựa game này có dung lượng lớn đến vậy là do tựa game này sẽ tái hiện toàn bộ chi tiết một cách chân thật nhất. Từng thành phố, ngôi nhà, sân bay, cảng biển hay các chi tiết khác trên trái đất đều được tái hiện lại với sai số chỉ khoảng 3cm. Điều này có nghĩa là tựa game sẽ mô phỏng lại các chi tiết trong trò chơi chính xác tương đương những gì đang có trên mặt đất.

Không chỉ về cảnh quan của game, các máy bay cũng như chi tiết bên trong máy bay cũng được mô phỏng sao cho giống nhất với ngoài đời thực. Sử dụng nguyên mẫu từ các hãng máy bay nổi tiếng như Boeing, Airbus, Bombardier hay Comac với đa dạng các loại máy bay khác nhau. Microsoft cũng thuê các chuyên gia về hàng không để mang đến những chi tiết chính xác hơn về chi tiết máy bay.

Microsoft cũng cập nhật và đồng bộ liên tục tình hình thời tiết, khí hậu ở vị trí trong game so với thời gian thực. Ví dụ như trời đang đổ mưa nếu trong game bạn đang ở khu vực này cũng sẽ xuất hiện mưa, các hiện tượng tự nhiên khác như bão, sương mù hay nắng đẹp cũng sẽ tự động đồng bộ trong game.

Tất nhiên, người dùng sẽ không cần phải tải toàn bộ dữ liệu game lên đến 2000 TB này về máy bởi chẳng có máy tính phổ thông nào chứa nổi cả. Dung lượng dữ liệu này sẽ được lưu trữ trên hệ thống đám mây của Microsoft với tên Azura. Khi chơi, người dùng sẽ sử dụng kết nối mạng để khai thác dữ liệu và xử lý trò chơi.

Hiện tại Microsoft chưa đưa ra các thông tin chính xác về cấu hình đáp ứng trò chơi này. Rất nhiều người dùng đang mong chờ tựa game này ra đời để có thể trải nghiệm sự chân thực của trò chơi. Hi vọng nó sẽ không yêu cầu cấu hình quá cao để nhiều người dùng phổ thông từ PC đến Laptop có thể trải nghiệm tựa game này.

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/tua-game-flight-simulator-co-dung-luong-len-den-2000tb-104682

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần