Download BitDefender Antivirus Plus 2018 – Diệt Virus mạnh mẽ

#Diệt virus & Bảo mật

Download BitDefender Antivirus Plus 2018 – Diệt Virus mạnh mẽ

31-05-2018 10:37:40    |    346


Download BitDefender Antivirus Plus 2018 – Diệt Virus mạnh mẽ

Download BitDefender Antivirus Plus 2018 phần mềm diệt virus đã không còn là cụm từ quá lạ khi công nghệ đang ngày càng phát triển như hiện nay. BitDefender Antivirus Plus đang là một phần mền diệt virus rất nổi tiến được nhiều người lựa chọn. Download BitDefender Antivirus Plus 2018 – Diệt Virus mạnh mẽ và cùng tìm hiểu về phần mền này nhé!

Phần mềm diệt virus đã không còn là cụm từ quá lạ khi công nghệ đang ngày càng phát triển như hiện nay. Đâu được coi là phần mềm cần thiết để có thể bảo vệ an toàn các thông tin cá nhân của người dùng. BitDefender Antivirus Plus đang là một phần mền rất nổi tiến được nhiều người lựa chọn. Download BitDefender Antivirus Plus 2018 – Diệt Virus mạnh mẽ và cùng tìm hiểu về phần mền này nhé!

BitDefender dường như là một phần mềm diệt virus có mặt ở khắp mọi nơi trên mạng internet và được phát triển bởi công ty SOFTWIN,Rumani
BitDefender được người chơi biết đến lần đầu tiên vào tháng 11/2011 với khả năng phòng và diejt virus mạnh mẽ.

Không chỉ những người dùng bình thường, rất nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn phần mềm của SOFTWIN,Rumani. Năm 2018, BitDefender Antivirus Plus trở lại tuyệt vời hơn khi được bổ sung thêm tính năng bảo vệ các data trên USB và khi lướt web.

Download BitDefender Antivirus Plus 2018 – Diệt Virus mạnh mẽ

 

Tính năng nổi bật của BitDefender Antivirus Plus

  • Bảo vệ máy tính

BitDefender là giúp diệt trừ virus mạnh mẽ trong máy tính hay khi bạn duyệt web sẽ được BitDefender ngăn chăn virus, những phần mềm gián điệp hay là những tin độc hại. Máy tính sẽ luôn sạch sẽ và an toàn tuyệt đối.
Đặc biệt với tính năng cập nhật thường xuyên sẽ giúp BitDefender sẽ nhanh chóng phát hiện và tiêu diệt các mã độc và loại bỏ 24/24. BitDefender Antivirus Plus được cài trên máy tính mình tì tỉ lệ bị Virus bị xâm nhập là rất thấp.

  • Bảo vệ ổ đĩa USB

Virus lây truyền qua cổng USB hiện nay rất phổ biến. Sử dụng phần mềm này bạn sẽ không còn lo lắng nữa khi bạn có thể quét và kiểm tra các máy này trước khi đồng ý kết nối với máy tính. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều đối với việc tránh lan truyền virus giữa các máy.

  • Bảo vệ máy tính khi truy cập Internet

Khi truy cập internet nếu không khéo léo, bạn sẽ truy cập vào những trang web có mã độc và điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến máy tính của bạn. BitDefender tích hợp những công nghệ hiện đại sẽ giúp người dùng nhanh chóng phát hiện ra mã độc trên máy và đưa ra thông báo. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng các trang mạng xã hội hay thường xuyên truy cập internet.

  • Không làm lag máy tính

Bạn lo lắng việc download phần mềm về sẽ làm lag máy tính của bạn khi đồng thời sử dụng các công cụ khác. Tuy nhiên, phần mềm này với chắc năng quét hệ thống, thư mục, tập tin cao khi hệ thống máy rảnh sẽ không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc máy tính hay làm yếu máy.

BitDefender là một phần mềm diệt virus được tạo nên từ công nghệ cao, dù khá đơn giản nhưng hiệu quả làm việc của nó rất tuyệt vời. Download BitDefender Antivirus Plus 2018 – Diệt Virus mạnh mẽ, máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất.

Download BitDefender Antivirus Plus 2018

Tên phần mềm: BitDefender Antivirus Plus 2018
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.bitdefender.com


Download

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Kaspersky Rescue Disk 18.0.11.0

Kaspersky Rescue Disk 18.0.11.0

22-07-2019 09:50:08

McAfee Stinger 12.1.0.3240

McAfee Stinger 12.1.0.3240

22-07-2019 09:00:07

Avast! Free Antivirus 19.6.2383

Avast! Free Antivirus 19.6.2383

22-07-2019 08:50:06

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần