Hướng dẫn chơi game Jump King cơ bản

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn chơi game Jump King cơ bản

10-11-2019 23:56:03    |    215


Hướng dẫn chơi game Jump King cơ bản

Jump King là cái tên được nhắc đến khá nhiều ở thời điểm hiện tại bởi lối chơi đơn giản nhưng lại gây ức chế cực mạnh. Cũng giống như Getting Over It đã từng làm mưa làm gió vào cuối năm 2017, hiện tại, Jump King là thứ mà các game thủ muốn chinh phục nhất. Hãy cùng Download.com.vn khám phá cách chơi game Jump King cơ bản nhất.

Hướng dẫn chơi game Jump King cơ bản
Cách chơi game Jump King cơ bản

Tải Jump King

Chơi game Jump King và hóa thân thành người anh hùng với nhiệm vụ leo lên đỉnh để gặp 1 cô nàng nóng bỏng đang… nhả khói phì phèo. Nghe rất hấp dẫn phải không?

Người anh hùng sẽ bước vào chuyến phiêu lưu thẳng đứng trong Jump King trên nền đồ họa pixel cổ điển. Không cần tuân theo bất cứ quy tắc cứng nhắc nào, người chơi có thể nhảy tùy ý lên các nền tảng để lên đỉnh. Bỏ lỡ 1 bước nhảy, bạn sẽ ngã xuống. Nếu may mắn, bạn sẽ hạ cánh xuống 1 hay 2 nền tảng bên dưới. Nếu xui xẻo, trò chơi sẽ Game Over và chúng ta phải chơi lại từ đầu.

Game Jump King sở hữu kiểu điều khiển khá độc đáo. Người chơi chỉ cần chạy và nhảy như bất cứ game Platformer nào. Nhưng cú nhảy phải được tính toán, thậm chí là tập luyện trước, chấp nhận nếm trải thất bại nhiều lần và rút kinh nghiệm cho bản thân.

Chạm vào nút nhảy và Vua nhảy sẽ nhảy lên rất cao. Giữ và nhả nút nhảy để anh ấy nhảy thẳng lên không trung. Để nhân vật nhảy sang trái hoặc phải, bạn cần giữ thanh nhảy theo hướng dẫn để nạp thêm bước nhảy mới.

Điều khiển anh hùng nhảy chính xác trong game Jump King

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng việc điều khiển Vua nhảy lại không hề dễ dàng gì. Việc căn ke để có cú nhảy chính xác là khá khó khăn. Bạn cần nạp bước nhảy trong khoảng thời gian thích hợp, đứng đúng vị trí và đặt thanh điều khiển đúng hướng. Chỉ 1 chút sai lầm cũng khiến anh hùng rớt xuống dưới và… mất mạng.

Trò chơi này đòi hỏi sự kiên nhẫn của game thủ bởi có những cú nhảy bạn sẽ phải làm đi làm lại nhiều lần mới thành công được. Nhưng cảm giác chiến thắng mỗi cú nhảy cũng rất tuyệt đúng không?

Trên đây là hướng dẫn chơi game Jump King cơ bản nhất để bạn nhanh chóng làm quen với trò chơi này. Dù game gây ra nhiều ức chế và bực bội cho người chơi nhưng không thể phủ nhận mức độ “gây nghiện” của nó. Bạn có muốn thử sức 1 lần không?

http://tip.download.com.vn/huong-dan-choi-game-jump-king-co-ban-19159

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần