Tựa game bom tấn Torchlight Frontiers sẽ được mở cửa hoàn toàn miễn phí

#Tin Game

Tựa game bom tấn Torchlight Frontiers sẽ được mở cửa hoàn toàn miễn phí

18-11-2019 19:42:03    |    208


Tựa game bom tấn Torchlight Frontiers sẽ được mở cửa hoàn toàn miễn phí

Echtra Games đã chính thức xác nhận tựa game online nhập vai hành động bom tấn Torchlight Frontiers sẽ được mở cửa hoàn toàn miễn phí.

Tựa game bom tấn Torchlight Frontiers sẽ được mở cửa hoàn toàn miễn phí

Torchlight Frontiers là tựa game ARPG được thực hiện bởi Echtra Games - một studio con mới thành lập trực thuộc Perfect World Entertainment. Nằm trong cùng một vũ trụ Torchlight được yêu thích như Torchlight I và II, tựa game ARPG hành động mới nhất này mang lại nhiều tính năng và cơ chế đặc trưng của thương hiệu đã chiếm được trái tim của người hâm mộ ARPG trên toàn thế giới.

Nhìn chung, Torchlight Frontiers kết hợp giữa những gì được người chơi yêu quý của series Torchlight với một thế giới mới hơn, năng động hơn. Người chơi sẽ hợp tác với bạn bè và sử dụng cả những loại thú nuôi để xông vào lũ quái vật đánh chém thỏa thích thì thôi.

Game thủ phải dùng cách của mình để vượt qua một thế giới hỗn loạn, khám phá những tàn tích cổ của một nền văn minh đã biến mất cùng với những hang động và vực thẳm chứa đầy những sinh vật nguy hiểm.

Đội ngũ thực hiện Torchlight Frontiers bao gồm những nhà phát triển game kỳ cựu, từng chịu trách nhiệm thực hiện nhiều tựa game khủng góp phần định hình thể loại ARPG như Diablo hay Torchlight series gốc. Torchlight Frontiers được thiết lập chạy trên nhiều nền tảng bao gồm PC, Xbox One và PS4. Trò chơi dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2019. Tuy nhiên, trái với mong đợi của người hâm mộ, ông Max Schaefer - nhà phát triển của Echtra Games đã chia sẻ: việc ra mắt có thể chậm trễ thêm ít nhất là 50 ngày, việc trì hoãn không có gì đáng ngạc nhiên khi mà nhà sản xuất cho rằng năm 2019 chỉ là “ước tính sớm”.

Nguồn: gamespot

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/torchlight-frontiers-bi-tri-hoan-ngay-phat-hanh-den-het-nam-2019-105389

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần