Hướng dẫn tạo ảnh 3D trên Facebook bằng điện thoại Android

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn tạo ảnh 3D trên Facebook bằng điện thoại Android

17-01-2020 21:28:06    |    46


Hướng dẫn tạo ảnh 3D trên Facebook bằng điện thoại Android
Từ khi những chiếc iPhone có 2 camera và tính năng chụp ảnh chân dung ra mắt, rất nhiều tính năng hỗ trợ khả năng năng trên những chiếc iPhone này đã xuất hiện, một trong những tính năng nổi bật nhất chính là đăng ảnh 3D trên mạng xã hội Facebook. Từ data chiều sâu của những bức ảnh xóa phông, Facebook tách lớp và giúp tạo ra những bức ảnh 3D làm mới theo góc nhìn vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên đáng tiếc tính năng này chỉ hỗ trợ những chiếc iPhone có camera kép, và một vài chiếc flagship Samsung, còn lại phần lớn người dùng đều chưa thể sử dụng được tính năng rất hay này.
Hướng dẫn tạo ảnh 3D trên Facebook bằng điện thoại Android
TCN xin gửi đến người dùng một hướng dẫn khá hay mà cũng vô cùng đơn giản để giúp những chiếc điện thoại chỉ có một camera, Android hay iOS cũng có thể tạo và đăng ảnh 3D lên Facebook. Đó chính là nhờ phần mềm có tên Lucid Pix.
Lucid Pix là phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh bằng AI để giúp những bức ảnh không xóa phông, hay máy có 1 camera vẫn xuất ra được những bức ảnh 3D ảo diệu.
Trên phần mềm này, ngoài việc chụp và chỉnh ảnh 3D, Lucid Pix còn có một bộ sưu tập khu ảnh 3D có sẵn để người dùng chỉ cần ghép ảnh vào cũng tạo ra những bức ảnh 3D vô cùng ấn tượng.
Điểm hay nhất của phần mềm này còn nằm ở khả năng hỗ trợ đăng download. Chỉ có những chiếc máy Facebook hỗ trợ mới có thể đăng ảnh 3D trực tiếp trên phần mềm này. Còn nếu không, việc đăng download và tạo ảnh khá phức tạp với việc phải sử dụng Facebook Web máy tính, đăng download ảnh bình thường và ảnh chiều sâu đồng thời... Riêng với Lucid Pix, phần mềm này trực tiếp hỗ trợ đăng download ảnh 3D lên Facebook cho người dùng chỉ qua vài thao tác cơ bản.
Hiện tại Lucid Pix đang trong giai đoạn thử nghiệm trên cả Android và iOS với hơn 250.000 người thử nghiệm. Các bạn quan tâm có thể download về tại đây:
http://www.techrum.vn/threads/video-huong-d-n-tao-anh-3d-tren-facebook-b-ng-di-n-thoai-android.278042/

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần