MediaMonkey Gold 4.1.26.1896 mới nhất miễn phí

#Phần Mềm Khác

MediaMonkey Gold 4.1.26.1896 mới nhất miễn phí

20-01-2020 17:30:03    |    35


MediaMonkey Gold 4.1.26.1896 mới nhất miễn phí

MediaMonkey Gold là phần mềm nghe nhạc và quản lý file nhạc hàng đầu hiện nay. Với giao diện dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích, phần mềm này không chỉ là phần mềm chơi nhạc bình thường mà còn giúp quản lý, sắp xếp file nhạc của bạn giúp bạn đơn giản truy cập. Phần mềm được phát triển bởi Ventis Media. Bài viết hôm nay xin hướng dẫn tới người dùng link download MediaMonkey Gold 4.1.26.1896 setup tự động.MediaMonkey Gold 4

Download MediaMonkey Gold 4.1.26.1896 Free

MediaMonkey Gold với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng nhiều sự lựa chọn khi chơi nhạc và quản lý file nhạc. Bạn có thể quản lý các bộ sưu tập nhạc lớn theo nhiều hướng dẫn khác nhau và hoàn toàn độc lập với nhau. Ví dụ, bạn có các mục nhạc như Classical Music, Jazz, Kids Music, Home videos, TV, … Với mỗi mục nhạc này bạn hoàn toàn có thể điều khiển màn hình hiển thị và hướng dẫn phát của từng mục một hướng dẫn độc lập. Với những điều khiển này, phần mềm giúp bạn đơn giản quản lý những bộ sưu tập nhạc của mình.

Hơn nữa, phần mềm còn có tính năng tổ chức và quản lý file tự động. Bạn có thể tùy chọn tự động sắp xếp và đổi tên các file audio/ video trên ổ cứng theo một thứ tự nhất định dựa trên các tiêu chí mà bạn lựa chọn. Classical Music có thể được sắp xếp theo tên của nhà soạn nhạc và Home Videos có thể được sắp xếp theo trình tự thời gian. Tất cả những gì bạn phải làm là lựa chọn hướng dẫn quản lý files và MediaMonkey Gold sẽ đảm nhiệm phần còn lại cho bạn.

download mediamonkey gold 4 1

Ứng dụng nghe nhạc này còn tự động tạo danh sách phát cho bạn. Bạn chỉ cần đưa ra tiêu chí của danh sách phát mà bạn muốn và phần mềm sẽ tạo ra danh sách phát dựa trên những tiêu chí đó. Synchronize Advanced Playlist with Portable Devices giúp bạn copy các file nhạc vào các máy khác một hướng dẫn nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể chọn mức bộ nhớ cao nhất các file nhạc mà bạn muốn copy vào máy. Điều này vô cùng tiện lợi khi bạn có một bộ sưu tập nhạc vô cùng lớn nhưng bộ nhớ nơi bộ nhớ trên máy bạn muốn copy vào có hạn.

Phần mềm còn có tính năng Auto-Conphiên bản và Leveling. Auto-Conphiên bản cho phép đồng bộ, hướng dẫn qua DLNA hoặc burn bài nhạc ra đĩa và chuyển đổi định dạng file nhạc thành định dạng file được hỗ trợ trên iPhone/iPod hoặc các máy khác như máy chơi đĩa CD/DVD/DLNA, trong khi vẫn giữ nguyên metadata.

Auto-conphiên bản còn cho phép giảm bitrates để bộ nhớ nhạc trên các máy có dung lương bộ nhớ hạn chế. Điều này rất hữu ích khi bạn copy các file nhạc lossless sang các máy khác.

Tính năng Auto-leveling giúp tự động điều chỉnh âm lượng các bài nhạc vì vậy âm lượng của các bài nhạc luôn được giữ ở mức ổn định, đảm bảm được chất lượng khi nghe.

Phần mềm còn được cài đặt tính năng rip đĩa chuyên nghiệp. Secure Ripping đảm bảo đĩa được rip một hướng dẫn chuẩn xác nhất bằng hướng dẫn rip đĩa 2 lần liên tiếp. Sau khi rip xong, phần mềm sẽ so sánh nội dung trên đĩa và nội dung được lưu trong AccurateRip database để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tính năng rip đĩa cũng có trên Foobar2000 – một phần mềm nghe nhạc mã nguồn mở nổi tiếng.

Các tính năng trên MediaMonkey Gold
  • Tự động tìm và thêm Artwork và lyrics. Vì vậy bạn không phải mất công tìm kiếm nữa.
  • Tìm nhạc theo nhiều tiêu chí như nhà soạn nhạc, năm, BPM, tìm theo lyrics. Bạn có thể đơn giản tìm bài nhạc theo ý muốn.
  • Encode MP3s mà không phải cài MP3 encoder
  • Import và save file audio từ Audio CDs và MP3 CDs. Import tracks từ nhiều nguồn khác nhau.
  • Tạo Preview: Tạo sample của một bài hát, giúp bạn đơn giản chọn lựa bài hát muốn thêm vào danh sách phát
  • Chức năng hẹn giờ: giúp bạn đặt thời gian bỏ.
  • Burn file nhạc ra đĩa CDs

MediaMonkey Gold 4.1.26.1896 Final

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm chơi nhạc MediaMonkey bản quyền kích hoạt tự động của Download Phần Mềm máy tính. Cảm ơn người dùng đã theo dõi.

Nguồn: https://taiphanmempc.net/download-mediamonkey-gold.html

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần