Bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại với Avast Free Mac Security


#Phần Mềm

Bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại với Avast Free Mac Security

16:19 23-06-2018    |    53

Một trong những tuyên bố tiếp thị thành công nhất của Apple luôn là việc sở hữu máy Mac thay vì máy tính có thể giúp máy tính của bạn an toàn khỏi phần mềm độc hại.

Trong nhiều năm tuyên bố đó là hợp lệ, nhưng tiếc là nó không còn được như thế trong hiện tạiCác nghiên cứu gần đây cho thấy số vụ tấn công phần mềm độc hại thành công trên máy Mac đã tăng vọt trong những năm gần đây và vấn đề ngày càng tồi tệ hơn.

Tất nhiên vẫn còn rất nhiều phần mềm độc hại trên máy tính Windows đang nhắm mục tiêu so với máy Mac, nhưng đó là một chút an ủi khi xem xét nó chỉ có một phần mềm độc hại làm hỏng toàn bộ ngày của bạn, đặc biệt là nếu bạn nhận được nó bằng ransomware. Điểm mấu chốt ở đây là các chủ sở hữu máy Mac không còn có thể đảm bảo rằng máy của họ được an toàn khỏi phần mềm độc hại mà không cần chạy một số loại phần mềm bảo mật. Thời gian đã làm mới và bạn chắc chắn cần phải bảo vệ máy Mac của bạn khỏi các cuộc tấn công ngày càng tăng.

Có một số chương trình chống phần mềm độc hại tốt dành cho máy Mac, nhưng như thường lệ tôi khuyên bạn nên sử dụng Avast Mac Security . Và kể từ thời điểm viết bài này bạn có thể download miễn phí tại đây .

Tôi đã sử dụng và đề xuất phần mềm bảo mật tuyệt vời của Avast cho các chủ sở hữu máy tính trong nhiều năm, và bây giờ tôi khuyên người dùng Mac nên setup nó. Khi họ nói, an toàn hơn là xin lỗi.

Số lượng máy Mac được setup liên tục tăng theo từng năm, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi số lượng phần mềm độc hại được thiết kế để tấn công chúng nhằm tiếp tục tăng lên. Bảo vệ cuộc sống số của bạn bằng hướng dẫn setup Avast Mac Security ngay hôm nay.

 
 

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
Hướng dẫn cài MultiStar - Nâng cấp khả năng đa nhiệm cho smartphone Samsung


Bài Viết HOT Tuần

Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Học Toán Với Phần Mềm Tux of Math Command 2019 (Hướng dẫn)
Titanium Backup Pro Việt Hóa - Tổng Hợp Nhiều Phiên bản
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất