10 Công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất cho Windows 10
#Phần Mềm

10 Công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất cho Windows 10

12:34 25-06-2018    |    390


10 Công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất cho Windows 10

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chụp ảnh màn hình giàu tính năng, thì bạn đang ở đúng nơi để kiểm tra lựa chọn chúng tôi đã thực hiện.

Công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất cho Windows 10

Icecream Screen Recorder

Nếu bạn định chụp ảnh để làm nổi bật các khu vực cụ thể hoặc một phần cụ thể, công cụ này sẽ trở thành một chương trình khá sáng tạo. Icecream Screen Recorder  là một phần mềm ghi âm rất chuyên nghiệp, được sắp xếp hợp lý và có màn hình.

Icecream Screen Recorder  là một lựa chọn khả thi cho các phần mềm chụp màn hình điển hình trên thị trường. Công cụ này lý tưởng nếu bạn sử dụng nhiều trình duyệt trong các phiên Internet hàng ngày của mình.

Kiểm tra các tính năng tốt nhất của nó bên dưới:

  • Icecream Screen Recorder cung cấp cho bạn khả năng chụp ảnh một phần của một trang, hoặc bạn chỉ đơn giản là có thể chiếm toàn bộ cửa sổ.
  • Nó cài đặt kèm với tất cả các tính năng chụp màn hình tiêu chuẩn.
  • Bạn cũng có thể quay video liên tục.
  • Bạn có thể chụp các định dạng video khác nhau từ YouTube, Vimeo hoặc Dailymotion.
  • Bạn sẽ có thể quay video bằng hướng dẫn nhấp vào một nút đơn giản.
  • Bạn có thể thêm chú thích chẳng hạn như mũi tên và hộp đường tròn trên video của mình.
  • Bạn có thể lưu ảnh chụp màn hình thẳng vào ổ cứng của bạn đến đích bạn chọn.
  • Bạn sẽ có thể bộ nhớ ảnh chụp màn hình ở các định dạng tệp khác nhau.

Icecream Screen Recorder đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất thế giới và bạn có thể dùng thử miễn phí ngay bây giờ.


PicPick (được đề xuất)

PicPick là một công cụ thân thiện với người dùng và giàu tính năng để chụp và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình. Công cụ này cài đặt kèm với rất nhiều tính năng chỉnh sửa được đóng gói trong cùng một giao diện tiện lợi. Chỉ cần chọn từ danh sách bao gồm công cụ chụp màn hình, trình chỉnh sửa ảnh đẹp, bộ chọn màu, bảng màu, bảng trắng, thước đo góc và thước kẻ pixel. Trình chỉnh sửa cài đặt cho phép bạn thêm chú thích văn bản, vẽ mũi tên và hình dạng cũng như áp dụng chỉnh sửa nâng cao. Ngoài ra, PicPick là miễn phí và di động, vì vậy bạn có thể bộ nhớ nó trên một ổ đĩa flash và sử dụng nó bất cứ nơi nào mà không cần phải setup.


Snagit (được đề xuất)

Snagit không miễn phí, cũng không rẻ. Nhưng tiện ích mà bạn nhận được sẽ biện minh cho thẻ giá 50 đô la. Snagit là phần mềm chụp ảnh màn hình và thậm chí còn tốt hơn với phiên bản 11 mới có hỗ trợ cho Windows 10. Nó cài đặt kèm với Smart Window Detection để cắt ảnh để bạn có thể tự động chọn chụp toàn bộ cửa sổ hoặc một phần của cửa sổ .

Snagit cũng cài đặt kèm với một công cụ OneClick có thể được ghim ở trên cùng của tất cả các cửa sổ giúp bạn đơn giản chụp ảnh màn hình và vô số các công cụ chú thích. Thêm vào danh sách dài các tính năng sắp xếp, gắn thẻ và hướng dẫn màn hình và những gì bạn nhận được là một công cụ hữu ích tiềm năng cho bất kỳ người dùng nào.


Greenshot

Greenshot là một công cụ chụp màn hình mã nguồn mở miễn phí cho hệ điều hành Windows được làm mới hóa cho năng suất. Công cụ này cho phép bạn nhanh chóng chụp ảnh màn hình của một vùng, cửa sổ hoặc toàn bộ màn hình đã chọn cũng như chụp các trang web di chuyển từ Internet Explorer.

Công cụ thực hiện nhiều thao tác chụp ảnh màn hình hơn. Bạn có thể đánh dấu văn bản, chú thích hoặc thậm chí làm xáo trộn các phần của ảnh chụp màn hình. Greenshot không hạn chế bạn khi nói đến xuất khẩu ảnh chụp màn hình; bạn có thể sao chép vào clipboard, gửi tới máy in, lưu vào tệp, gửi tới các chương trình văn phòng, đính kèm vào email hoặc download lên các trang web ảnh như Flickr và các trang khác.

Download Greenshot


SnapCrab

SnapCrab cho Windows là một phần mềm chụp ảnh màn hình tiện dụng cho phép bạn chụp ảnh bất cứ nơi nào trên máy tính để bàn và lưu chúng ở định dạng JPEG, PNG hoặc thậm chí là GIF. Bạn có thể làm nổi bật vùng màn hình bạn muốn chụp hoặc chụp toàn bộ màn hình.

Snapcrab cho phép bạn chụp các cửa sổ mờ và các trang web từ trình duyệt của bạn bằng hướng dẫn liên kết thông qua Sleipnir. Nó cũng có một tính năng hẹn giờ đảm bảo bạn không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào. Và với sự trợ giúp của các tính năng xã hội sẵn có, bạn có thể hướng dẫn màn hình của mình trên các mạng xã hội. SnapCrab phiên bản 1.1.1 tương thích với Windows 10/8/7 / Vista và XP.

Download SnapCrab  


Tiện ích Fireshot

Tiện ích Fireshot cho Firefox, Chrome và Internet Explorer cho phép người dùng chụp ảnh màn hình chỉ trong vài cú kích chuột. Bạn có thể chụp ảnh màn hình trang web, thêm chú thích văn bản, thực hiện chỉnh sửa nhanh và lưu ảnh chụp dưới dạng tệp ảnh đẹp hoặc PDF.

Fireshot cho phép bạn chụp ảnh màn hình của một phần hoặc cửa sổ trình duyệt, một khu vực được chọn của một trang hoặc thậm chí toàn bộ trang chỉ trong một vài cú kích chuột. Ảnh chụp màn hình có thể được sao chép vào clipboard, được lưu dưới dạng tệp ảnh đẹp hoặc PDF, được in, gửi đến email hoặc download lên một số trang web truyền thông xã hội. Ngoài ra, Fireshot có trình chỉnh sửa nội bộ cho phép người dùng thêm mũi tên, văn bản, hình dạng hoặc thậm chí vẽ lên ảnh đẹp.

Download Fireshot 


LightShot

Lightshot là một công cụ chụp ảnh màn hình miễn phí khác thực hiện những điều kỳ diệu trên hệ thống của bạn. Nó cài đặt kèm với một giao diện dễ sử dụng cho phép bạn chụp ảnh màn hình trong vòng 2 lần kích chuột. Chỉ cần nhấn phím nóng và chương trình sẽ chụp ảnh màn hình của một phần của màn hình hoặc toàn bộ màn hình. Cũng giống như các công cụ chụp ảnh màn hình cao cấp khác, Lightshot cũng cài đặt kèm với công cụ biên tập để thêm chú thích văn bản và các chỉnh sửa khác. Ngoài ra, người dùng có thể tạo một tài khoản miễn phí cho phép họ có một thư viện liên tục để đơn giản tham khảo, hướng dẫn liên kết và sao lưu liên tục.

Download LightShot 


ShareX

ShareX là một công cụ chụp màn hình mã nguồn mở rất giàu tính năng, nó sẽ khiến bạn tự hỏi làm thế nào bạn sống sót qua internet mà không có nó. ShareX có một hướng dẫn tiếp cận khác với hướng dẫn tiếp cận cho các công cụ được thảo luận ở trên. Thay vì download tệp của bạn lên máy chủ thuộc phần mềm, bạn có thể định cấu hình chương trình để download lên một trong các tài khoản của bạn trên các dịch vụ của bên thứ ba khác. ShareX thực hiện nhiều thao tác chụp ảnh màn hình hơn. Bạn có thể sử dụng nó để rút ngắn URL, ghi lại màn hình, download lên văn bản và chuyển đổi bản ghi của bạn sang định dạng GIF.

ShareX cũng cài đặt kèm với một loạt các tính năng tự động hóa và cài đặt với hơn 80 nền tảng bộ nhớ ảnh đẹp như Flickr, Imgur, Dropbox, Sendspace, Pastebin, Photobucket và một loạt các nhà cung cấp bộ nhớ đám mây. Bạn cũng có thể định cấu hình ShareX để thực hiện các tác vụ khác như chú thích ảnh đẹp, thêm hình mờ và nhiều hơn nữa.

Download ShareX 


Gadwin PrintScreen

Gadwin PrintScreen là một trong những công cụ chụp ảnh màn hình phổ biến nhất và nó cài đặt kèm với các tính năng chỉnh sửa và ghi chú ảnh đẹp nâng cao được bao bọc trong một giao diện dễ sử dụng. PrintScreen là mặc định, nhưng có một tá combo phím nóng để lựa chọn.

Bạn có thể sử dụng công cụ để chụp toàn bộ màn hình hoặc chụp một cửa sổ cụ thể. Một khi bạn đã chọn combo yêu thích của mình, bạn có thể nhảy đến tab Destination để có màn hình được in ngay lập tức, sao chép vào clipboard hoặc lưu nó vào một thư mục cụ thể. Gadwin PrintScreen cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn từ sáu định dạng ảnh đẹp tùy biến. Bạn thậm chí có thể gửi ảnh chụp màn hình qua email.

Download Gadwin PrintScreen .


FRAPS

FRAPS thường được biết đến như là một chương trình để đo xử lý nhanh khung hình của trò chơi để cấu hình điểm chuẩn. Trong khi sử dụng của nó là rất nhiều vào chơi game, FRAPs có chứa một chức năng chụp màn hình mà người dùng có thể sử dụng để chụp ảnh màn hình. Chức năng này cho phép người dùng thiết lập phím bỏ ảnh chụp màn hình tự động đặt tên và dấu thời gian ảnh đẹp.

FRAPS cũng có thể quay video ngắn trong phiên bản miễn phí của nó cũng như video dài và các tính năng cao cấp khác trong phiên bản chuyên nghiệp $ 37. Trong khi phiên bản hiện tại FRAPS 3.5.99 hỗ trợ Windows 10, nó vẫn có một số hạn chế đối với các tính năng giao diện người dùng. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã xác nhận một phiên bản mới, FRAPS 3.6.0 sẽ có hỗ trợ đầy đủ cho Windows 10 và các cải tiến phần mềm khác.

Download FRAPS 


Jing

Jing phần mềm từ TechSmith là một công cụ hữu ích cho phép bạn ngay lập tức chụp ảnh chụp màn hình và quay video trên máy tính của bạn. Jing ngồi độc đáo trên màn hình của bạn đã sẵn sàng để chụp toàn bộ màn hình, các phần cụ thể, cũng như quay video clip ngắn.

Jing cũng cài đặt kèm với công cụ chỉnh sửa cho phép bạn thêm chú thích văn bản, ảnh đẹp và các chỉnh sửa nhỏ khác vào ảnh đẹp của mình. Điểm nhấn quan trọng khác là tính năng hướng dẫn mạnh mẽ của Jing. Bên cạnh việc lưu vào máy tính của bạn, bạn cũng có thể hướng dẫn ảnh đẹp và video với nhiều nền tảng truyền thông xã hội cũng như download chúng lên Screencast.com. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản Screencast.com.

Download Jing 


Tầm quan trọng của việc nhận được một chương trình tất cả trong một trên tất cả là nó giúp bạn tiết kiệm thời gian. Trong danh sách trên, chúng tôi đã chọn các công cụ chụp ảnh màn hình mạnh nhất trên internet cho phép bạn chụp và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình, bao gồm một số thậm chí sẽ cho phép bạn quay video ngắn và rút ngắn URL.

 

 

 

 

 
 

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Floppy disk là gì ?

Floppy disk là gì ?

08:35 09-07-2020

Tải Phần Mềm Audacity

Tải Phần Mềm Audacity

10:28 23-05-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần