Làm hướng dẫn nào để khắc phục lỗi ‘500 Internal Server Error’ trên blog WordPress

#Thủ Thuật Internet

Làm hướng dẫn nào để khắc phục lỗi ‘500 Internal Server Error’ trên blog WordPress

12:32 25-06-2018    |    541


Làm hướng dẫn nào để khắc phục lỗi ‘500 Internal Server Error’ trên blog WordPress

Bạn đã update một plugin trên blog WordPress của mình và giờ đây không download được trang nào ! Đây không phải là một điều tốt bởi vì tôi không kiếm được tiền khi blog của tôi không hoạt động.

Khi tôi truy cập vào trang web, tất cả những gì nhận được là một trang trống với dòng chữ “500 Internal Server Error” trên đó. Tôi thậm chí không thể đăng nhập vào bảng điều khiển để vô hiệu hóa các plugin xấu!

Hướng Dẫn sửa lỗi “500 Internal Server Error” WorrdWordPress

 Update plugin không hợp lệ là một trong những lý do hàng đầu khiến blog WordPress hoạt động. May mắn thay, chúng thường rất dễ sửa chữa. Những gì bạn cần làm là xóa plugin từ thư mục / wp-content / plugins / trên máy chủ web của bạn.

Chỉ cần sử dụng bất kỳ chương trình “FTP” hoặc tiện ích “File Manager” nào trong Bảng điều khiển của máy chủ bộ nhớ web của bạn để điều hướng đến thư mục plugin và xóa plugin vi phạm (tôi khuyên bạn nên xóa toàn bộ thư mục chứa plugin được đề cập).

Quan trọng: KHÔNG được xóa toàn bộ thư mục / plugins /, chỉ thư mục con chứa plugin gây ra lỗi.

Một khi bạn đã xóa các plugin xấu, kiểm tra blog của bạn để xem nó có download đúng không. Nếu có, bạn có thể thử setup lại plugin đã gây ra lỗi. Nếu cùng một plugin gây ra lỗi một lần nữa, chỉ cần xóa nó một lần nữa và tìm kiếm một plugin khác thực hiện chức năng tương tự bằng hướng dẫn download Bảng điều khiển WordPress và nhấp vào Plugin > Add New .

Nhân tiện, các vấn đề như thế này là một trong nhiều lý do tại sao tôi khuyên bạn nên luôn luôn có bản sao lưu hiện tại của toàn bộ blog của mình. Và khi tôi nói “toàn bộ blog”, ý tôi là mọi thứ – các tệp cốt lõi của WordPress, cơ sở data, các chủ đề và tất cả các plugin.

Như trong trường hợp này, các vấn đề gây ra bởi các plugin xấu thường có thể đơn giản được giải quyết bằng hướng dẫn xóa plugin thông qua FTP. Nhưng thật không may, có những lúc nó không hoạt động. Trong những trường hợp hiếm hoi đó thường nhanh hơn và đơn giản hơn để đơn giản setup lại blog từ bản sao lưu hơn là khắc phục sự cố.

Có một số tùy chọn sao lưu WordPress tuyệt vời để lựa chọn nhưng tôi sử dụng và đề xuất dịch vụ sao lưu từ xa VaultPress tuyệt vời từ bạn bè của chúng tôi qua  Automattic .

 
 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần