5 tựa game có đồ họa rất đẹp mà bạn nên trải nghiệm 1 lần

#Tin Game

5 tựa game có đồ họa rất đẹp mà bạn nên trải nghiệm 1 lần

04-12-2019 15:28:03    |    227


5 tựa game có đồ họa rất đẹp mà bạn nên trải nghiệm 1 lần

Các tựa game này không chỉ đáp ứng về thẩm mỹ mà nội dung cũng rất hay, đặc biệt chúng sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí cho cả người dùng Android lẫn iOS.

Đồ họa luôn là một trong những tiêu chí chọn game của game thủ. Và đây là 5 tựa game có đồ họa rất đẹp mà bạn nên trải nghiệm 1 lần.

City Racing 3D

City Racing 3D là tựa game đua xe với thiết kế hấp dẫn, âm thanh cực kì sống động. Khi tham gia đua, bạn phải vượt qua những thử thách và hoàn thành đường đua, để được nâng cấp và kiếm tiền. City Racing 3D có rất nhiều bản đồ khác nhau, tạo sự thích thú cho gamer thay vì những bản đồ nhàm chán được lập đi lập lại.

5 tựa game có đồ họa rất đẹp mà bạn nên trải nghiệm 1 lần

Về cách chơi, City Racing 3D cũng rất đơn giản, chúng sẽ cho phép bán chơi thử trước khi bắt đầu tham gia thử thách. City Racing 3D sẽ có 2 chế độ điều khiển bao gồm cách sử dụng con quay hồi chuyển trên smartphone hoặc điều khiển bằng nút bấm cảm biến.

Sdorica

Sdorica là game hòa trộn giữa kiểu chiến đấu lấy bối cảnh fantasy. Sdorica còn được yêu thích bởi sự tinh tế trong thiết kế đồ họa cực đẹp. Kiểu thiết kế chỉn chu, sống động cho tất cả nhân vật, phông nền khi được hoàn thiện bằng tay, tạo nên sự lôi cuốn ngay từ khi lần đầu trải nghiệm game. Ưu điểm cuối cùng của Sdorica đó là âm nhạc. Nếu bạn đang tìm kiếm game có phần nhẹ nhàng thì Sdorica dành cho bạn. Đa số các bản nhạc trong Sdorica đều được viết bởi Chamber Chu mang đến những âm thanh rất tuyệt vời.

Darkness Rises

Những trận chiến không hồi kết kèm theo đồ họa đẹp chính là điểm nhấn của Darkness Rises. Đây còn là tựa game mobile thành công nhất tại Hàn Quốc – quốc gia với tỷ lệ 95% có game đồ họa cao. Mọi thứ trong Darkness Rises dường như được tinh chỉnh đạt hiệu ứng kỷ xảo tốt nhất, màu sắc sáng tối được xen kẻ hài hòa cho người dùng smartphone.

Tựa game nhập vai này còn mang đến nội dung khá độc đáo, toát lên vẻ ma mị, liêu trai. Bắt đầu chiến game, bạn phải chọn 1 trong 4 nhân vật và bắt con đường khám phá, sử dụng sức mạnh để vượt qua thử thách mang đến ánh sáng cho các vùng thuộc địa u tối.

Dream City

Nếu bạn là người yêu thích các tựa game nhẹ nhàng và đồ họa đẹp thì Dream City là game bạn trải nghiệm. Tại đây bạn sẽ trở thành 1 nhà lãnh đạo để xây dựng riêng cho mình thành phố của riêng mình. Với những nhiệm vụ cơ bản đến phức tạp, bạn sẽ lần lượt thực hiện và nhận về số tiền nhất định để tạo những ngôi nhà, công trình kiến trúc, công trình công cộng tuyệt đẹp.

Battle Chess 3D

Là tựa game trí tuệ được phát triển bởi tác giả người Việt Nam, Battle Chess 3D tạo ra không gian đồ họa 3D độc đáo. Game đánh cờ vưa này sẽ được hoàn thiện với những con cờ hóa thân quân lính và bạn sẽ là người điều khiển. Cách chơi và không gian Battle Chess 3D sẽ giúp người dụng lạc vào một trận chiến đầy cam go và thách thực. Game bao gồm nhiều chế độ khác nhau như chế độ đơn, chế độ 2 người hay trực tuyến.

http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/for-gamers/top-5-tua-game-mobile-co-do-hoa-dep-ma-ban-nen-trai-nghiem-106399

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần