5 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone, xem ngay để biết rồi tải về mà tạo video chất

#Thủ Thuật Internet

5 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone, xem ngay để biết rồi tải về mà tạo video chất

23-02-2020 10:00:06    |    22


5 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone, xem ngay để biết rồi tải về mà tạo video chất

Với sự phát triển của các phần mềm như TikTok, Instagram, ShareChat, YouTube, v.v., các nhà sản xuất smartphone đang cố gắng setup sẵn một loạt các phần mềm chỉnh sửa / tạo video ngay trên “dế yêu”.

Thực sự mà nói không phải ai cũng sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh đắt tiền trên máy tính. Với một người tiêu dùng bình thường thì sử dụng phần mềm ngay trên máy tính cho tiện lợi. Với iPhone được trang bị cấu hình phần cứng tốt, việc tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video phù hợp với nhu cầu của bạn là điều hiển nhiên.

1. ADOBE PREMIERE RUSH

Adobe Premiere Rush có giao diện dễ sử dụng với các tính năng mạnh mẽ, tự động sao lưu và đồng bộ trên các máy. Bạn có thể quay video từ phần mềm hoặc thêm clip từ nơi bộ nhớ của máy.

5 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho iPhone, xem ngay để biết rồi download về mà tạo video chất
Ứng dụng có đầy đủ các chức năng hữu ích cho người dùng phổ thông cũng như cho các chuyên gia.
Bạn có thể thêm các tiêu đề, điều khiển giữa các khung, làm mới xử lý nhanh khung hình, trích xuất âm thanh từ video, bỏ tiếng trong video và thậm chí làm mới âm lượng của video.
Adobe Premiere Rush được sử dụng miễn phí cho cao nhất ba lần trích xuất video. Sau đó, bạn sẽ cần trả 10 USD/1 tháng.

2. QUIK BY GOPRO

Trong khi Premier Rush Pro dựa vào khả năng chỉnh sửa video của người sử dụng để có kết quả tốt nhất có thể, còn Quik By Gopro thiên về khả năng hoạt động tự động.

Người dùng có thể nhập nhiều video hoặc ảnh và sử dụng 26 mẫu dựng sẵn để áp dụng các hiệu ứng, âm nhạc, bộ lọc và hình động. Chỉ với một cú chạm, bạn có thể tạo các video trông chuyên nghiệp.

3. SPLICE

Splice có một hướng dẫn tiếp cận bình thường để chỉnh sửa video. Vừa có chế độ auto vừa yêu cầu nhập chuẩn bị để hoàn thành công việc.

Giao diện chỉnh sửa của Splice cũng thân thiện và dễ theo dõi.

Ngoài các tính năng bình thường như hợp nhất video, cắt xén, chèn nội dung văn bản và âm nhạc, Splice còn cho phép bạn chỉnh sửa các yếu tố nhất định của video. Ví dụ: bạn có thể chọn dòng thời gian trong video và thực hiện các điều chỉnh như âm lượng, xử lý nhanh hoặc bộ lọc.
Người dùng cũng có thể cắt video thành nhiều phần và sắp xếp lại thông qua thao tác kéo và thả. Tùy chọn SFX cho phép bạn thêm một giọng nói khác vào các phần của video.

4. VIDEORAMA

Videorama có tất cả các yếu tố chỉnh sửa cần thiết. Khi bạn nhập một loạt các video trong phần mềm, phần mềm đưa ra các tùy chọn chỉnh sửa ở phía dưới. Bạn có thể thêm văn bản, ảnh đẹp, ghi âm và thêm giọng nói của mình trong suốt video, phát với các bộ lọc và nhiều tính năng khác nữa.

5. KINEMASTER

Kinemaster là một trong những phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng tốt nhất hiện có. Ứng dụng có chế độ phong cảnh cổ điển, tương tự như hầu hết các phần mềm trên máy tính.

Kinemaster cung cấp một cửa hàng chuyên dụng bên trong phần mềm như nhãn dán, phông chữ, hiệu ứng, âm nhạc và nhiều hơn nữa.
http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/giai-tri/5-ung-dung-chinh-sua-video-tot-nhat-cho-iphone-xem-ngay-de-biet-roi-tai-ve-ma-tao-video-chat-112881

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần