Miễn phí phần mềm Sticky Password Premium

  • 0
  • 468
Miễn phí phần mềm Sticky Password Premium Miễn phí phần mềm Sticky Password Premium

Phần mềm Sticky Password Premium là một phần mềm tuyệt vời để bạn đồng bộ và quản lý mật khẩu các phần mềm trên máy tính, nếu bạn thường xuyên quên mật khẩu thì hãy sử dụng phần mềm này vì nó giúp bạn đăng nhập vào các website mà bạn đã đăng ký là thành viên mà không cần phải gõ lại mật khẩu, chỉ cần click vào form là phần mềm tự động nhận dạng và login vào thôi.

Một số phần mềm quản lý mật khẩu và đồng bộ hóa mật khẩu khác mà bạn có thể tham khảo như: Lastpass, RoboForm , Password Boss , AgileBits 1Password, True Key by Intel Security, Dashlane … nói chung là khá nhiều phần mềm giúp bạn làm được việc này và hầu hết đều có 2 phiên bản trả phí và miễn phí.

Bản miễn phí sẻ hạn chế một số tính năng như không được đồng bộ và export mật khẩu thôi, nói chung với mình không quan trọng lắm …

Miễn phí key bản quyền phần mềm Sticky Password Premium

Như tiêu đề thì hiện tại Sticky Password đang có chương trình khuyến mãi 1 năm sử dụng Sticky Password phiên bản Premium full tính năng – bạn nên cài và sử dụng.

Download phần mềm Sticky Password tại địa chỉ: https://www.stickypassword.com/help/download

Cài đặt phần mềm rất đơn giản và kích hoạt với mã kích hoạt dưới đây.

Truy cập vào website sau tiếp đó click vào Stáhnout ZDARMA để dowload phần mềm về sau đó kích hoạt với key bản quyền chính hãng

Key tại đây

Update 15-06-2018 – Truy cập vào đây để nhận key bản quyền miễn phí

Sticky Password Premium hỗ trợ các hệ điều hành: Windows 7 trở lên, Mac OS 10.9 trở lên, Android 4.x trở lên, iOS 8.x trở lên.

Miễn phí phần mềm Sticky Password Premium

Nếu có vấn đề gì trong quá trình setup hoặc kích hoạt vui lòng liên hệ với mình qua email để được hỗ trợ. Nếu thấy có ích hãy hướng dẫn bài viết này cho bạn bè của bạn để bạn ấy cũng được sử dụng và sử dụng phần mềm tuyệt với này nhé!

Like fanpage VSoftWare tại địa chỉ https://www.facebook.com/VSoftWare/ để được update các bài viết mới cũng như các key bản quyền mới nhất!

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Liên Quan
TOP Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Tốt Nhất

TOP Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Tốt Nhất

Tải phần mềm Microsoft Teams

Tải phần mềm Microsoft Teams

AOMEI Partition Assistant Technician 8.6 mới nhất – Phân vùng ổ cứng

AOMEI Partition Assistant Technician 8.6 mới nhất – Phân vùng ổ cứng

MiniTool Partition Wizard Technician 11.6 mới nhất

MiniTool Partition Wizard Technician 11.6 mới nhất

or

For faster login or register use your social account.

Connect with Facebook