Miễn phí phần mềm Sticky Password Premium


#Phần Mềm Khác

Miễn phí phần mềm Sticky Password Premium

13:55 25-06-2018    |    111

Phần mềm Sticky Password Premium là một phần mềm tuyệt vời để bạn đồng bộ và quản lý mật khẩu các phần mềm trên máy tính, nếu bạn thường xuyên quên mật khẩu thì hãy sử dụng phần mềm này vì nó giúp bạn đăng nhập vào các website mà bạn đã đăng ký là thành viên mà không cần phải gõ lại mật khẩu, chỉ cần click vào form là phần mềm tự động nhận dạng và login vào thôi.

Một số phần mềm quản lý mật khẩu và đồng bộ hóa mật khẩu khác mà bạn có thể tham khảo như: Lastpass, RoboForm , Password Boss , AgileBits 1Password, True Key by Intel Security, Dashlane … nói chung là khá nhiều phần mềm giúp bạn làm được việc này và hầu hết đều có 2 phiên bản trả phí và miễn phí.Bản miễn phí sẻ hạn chế một số tính năng như không được đồng bộ và export mật khẩu thôi, nói chung với mình không quan trọng lắm …

Miễn phí key bản quyền phần mềm Sticky Password Premium

Như tiêu đề thì hiện tại Sticky Password đang có chương trình khuyến mãi 1 năm sử dụng Sticky Password phiên bản Premium full tính năng – bạn nên cài và sử dụng.

Download phần mềm Sticky Password tại địa chỉ: https://www.stickypassword.com/help/downloadCài đặt phần mềm rất đơn giản và kích hoạt với mã kích hoạt dưới đây.

Truy cập vào website sau tiếp đó click vào Stáhnout ZDARMA để dowload phần mềm về sau đó kích hoạt với key bản quyền chính hãng

Key tại đây

Update 15-06-2018 – Truy cập vào đây để nhận key bản quyền miễn phíSticky Password Premium hỗ trợ các hệ điều hành: Windows 7 trở lên, Mac OS 10.9 trở lên, Android 4.x trở lên, iOS 8.x trở lên.

Miễn phí phần mềm Sticky Password Premium

Nếu có vấn đề gì trong quá trình setup hoặc kích hoạt vui lòng liên hệ với mình qua email để được hỗ trợ. Nếu thấy có ích hãy hướng dẫn bài viết này cho bạn bè của bạn để bạn ấy cũng được sử dụng và sử dụng phần mềm tuyệt với này nhé!

Like fanpage VSoftWare tại địa chỉ https://www.facebook.com/VSoftWare/ để được update các bài viết mới cũng như các key bản quyền mới nhất!

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
Hướng dẫn cài MultiStar - Nâng cấp khả năng đa nhiệm cho smartphone Samsung


Bài Viết HOT Tuần

Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Tổng hợp 1270 style VIP đẹp nhất cho Proshow Producer
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất
Phần Mềm Đọc File PDF Mới Nhất 2019 - Tải Miễn Phí !!!