Miễn phí sử dụng BullGuard Internet Security 2018 trong 1 năm

#Phần Mềm

Miễn phí sử dụng BullGuard Internet Security 2018 trong 1 năm

15:30 25-06-2018    |    287


Miễn phí sử dụng BullGuard Internet Security 2018 trong 1 năm

BullGuard Internet Security là phần mềm diệt virus, spyware đến từ nước Đức, phần mềm này mình thấy ở Việt Nam ít dùng nhưng qua quá trình sử dụng mình cảm thấy bảo mật tốt và nhẹ nhàng cho máy tính.

Hiện đang có chương trình khuyến mãi dùng thử 365 ngày cho 1000 người đăng ký đầu tiên vì thế bạn hãy nhanh tay để đăng ký và sử dụng.

Miễn phí 1 năm BullGuard Internet Security

Để có thể sử dụng BullGuard Internet Security 1 năm bạn chỉ việc vào website sau để download về BullGuard Internet Security, tiếp đó bạn setup phần mềm là nó tự động kích hoạt 365 ngày

Update 02/02/2018 Bạn download về phần mềm BullGuard Internet Security tại đây (347KB) và sau đó setup phần mềm bình thường (Yêu cầu kết nối Internet để setup) – Sau khi setup xong bạn tạo một tài khoản trên phần mềm là sẻ được sử dụng miễn phí trong vòng 1 nămUpdate 25/06/2018 Bạn vào đây để download về phần mềm và setup, sau khi setup xong bạn sẻ tạo tài khoản trên chính phần mềm và hệ thống sẻ tự động kích hoạt full bản quyền cho 5000 người kích hoạt đầu tiên

Chỉ có 15.000 lượt kích hoạt thôi nên bạn hãy nhanh tay lên!

Một số tính năng chính của BullGuard Internet Security

BullGuard Internet Security giúp bảo vệ tất cả các thành phần của máy tính: Chống virus, spyware, tường lửa cá nhân và bộ lọc thư rác sẻ giúp bảo vệ thông tin quan trọng từ bất kỳ mối đe dọa liên tục.

  • Bảo vệ toàn diện cho máy tính: diệt virus, chống spyware và các phần mềm độc hại, ransomware
  • Duyệt web an toàn, chống lừa đảo liên tục (phishing)
  • Bức tường lửa mạnh mẽ
  • Giúp bố mẹ kiểm soát con cái tránh các website đồi truỵ

BullGuard Internet Security luôn đứng top trong AV-TEST nên sẻ giúp máy tính của bạn được an toàn nhất, một so sánh nhỏ thì mình không thích BullGuard Internet Security bằng F-Secure về phần giao diện và xử lý nhanh quét tuy nhiên BullGuard Internet Security cho phép sử dụng 1 năm nên mình không ngại gỡ bỏ F-Secure để cài BullGuard Internet Security.

Chỉ 1500 lượt kích hoạt nên chương trình sẻ nhanh chóng kết thúc nên bạn hãy nhanh tay download về và kích hoạt tài khoản ngay bây giờ nhé! Hãy hướng dẫn nó với bạn bè của bạn để giúp máy tính của họ được bảo vệ an toàn hơn.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Floppy disk là gì ?

Floppy disk là gì ?

08:35 09-07-2020

Tải Phần Mềm Audacity

Tải Phần Mềm Audacity

10:28 23-05-2020

Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần