Trải nghiệm Launcher 10 - giao diện Windows Phone cho Android

#Thủ Thuật Internet

Trải nghiệm Launcher 10 - giao diện Windows Phone cho Android

20:00 03-07-2018    |    249


Trải nghiệm Launcher 10 - giao diện Windows Phone cho Android

Windows Phone là giao diện khá phổ biến hướng dẫn đây khoảng 5 năm, thời điểm những chiếc điện thoại Lumia còn thịnh hành. Microsoft và Nokia đã có giải pháp thông minh là sử dụng giao diện điện thoại theo thiết kế phẳng, đồng nhất với hệ điều hành Windows trên máy tính. Tuy nhiên việc Nokia thất bại đã khiến cho Windows Phone cũng không còn chỗ đứng trên thị trường. Từ đó đến nay thì rất lâu rồi chúng ta không thấy thêm một chiếc điện thoại nào chạy Windows Phone nữa. 

Giao diện Windows Phone

Launcher 10 là một trình khởi chạy mang đến giao diện Windows Phone miễn phí cho các điện thoại Android theo phong hướng dẫn Windows 10 mới nhất. Chỉ vài bước setup đơn giản, smartphone Android của bạn đã có một giao diện hoàn toàn mới theo những ô phẳng đặc trưng của Windows. Việc setup Launcher 10 sẽ mang đến sự hoài niệm cho những người từng yêu thích Windows Phone và những chiếc Lumia trước kia. Ngay cả khi bạn chưa từng biết đến Windows Phone đi chăng nữa thì Launcher 10 cũng đem lại một giao diện mới mẻ, khác hẳn hoàn toàn những chiếc Android truyền thống hiện nay. 

Bạn có thể tùy biến đơn giản các ô Live Title trên Launcher 10

Launcher 10 chạy rất mượt và tương thích với hầu hết điện thoại Android. Mọi phần mềm, tùy chọn của bạn đều hiển thị dưới dạng các ô lưới hình chữ nhật Live Tiles, hoàn toàn có thể tùy biến kích thước đơn giản. Bạn sẽ có một sử dụng thực sự mới mẻ và hấp dẫn. Đây là một trong những launcher rất nên cài nếu như bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android. Nếu cài vào không hợp, bạn có thể gỡ đi để dùng lại launcher mặc định một hướng dẫn đơn giản. Đặc biệt, đội ngũ phát triển Launcher 10 hoạt động khá năng nổ và thường xuyên tung ra các bản update mới để trình khởi chạy này luôn hoạt động ổn định.

Download về và setup Launcher 10 tại đây

Quân LNH

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần