Hướng Dẫn loại bỏ quảng cáo trên phần mềm cực kỳ hiệu quả dành cho máy iOS

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn loại bỏ quảng cáo trên phần mềm cực kỳ hiệu quả dành cho máy iOS

20:07 03-07-2018    |    246


Hướng Dẫn loại bỏ quảng cáo trên phần mềm cực kỳ hiệu quả dành cho máy iOS

Đa phần các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này TCN xin chia sẻ cách giúp loại bỏ quảng cáo trên ứng dụng cực kỳ hiệu quả dành cho thiết bị iOS, mời các bạn cùng tham khảo và làm thử nhé.

Để chặn quảng cáo trong app của bên thứ ba, bạn cần download về công cụ hỗ trợ Adblock Mobile từ App Store. Mặc dù phần mềm này hoàn toàn miễn phí nhưng mình đã tiến hành thử thì thấy mức độ hiển thị quảng cáo giảm đi đáng kể, đặc biệt là những loại quảng cáo sử dụng mã javascript, pop-up hay có chứa liên kết ẩn với chức năng tự động mở sau khi chạm vào màn hình máy v.v...

Sau khi setup xong, bạn có thể mở Adblock Mobile và kích hoạt cho công cụ hoạt động bằng hướng dẫn nhấn nút Enable Adblock hoặc tạo widget tiện ích để thao tác nhanh tùy ý.

Ngoài ra, nếu muốn sử dụng cho trình duyệt web thì bạn chỉ cần truy cập Cài đặt hệ thống, tìm phần mềm Safari, chọn Trình chặn nội dung và kích hoạt chức năng chặn của Adblock là xong.

So sánh một số phần mềm trước và sau khi sử dụng Adblock:

TECHRUM.VN

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần