Battlelands Royale: Tựa game cố gắng sống sót đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn

#Tin Game

Battlelands Royale: Tựa game cố gắng sống sót đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn

20:00 03-07-2018    |    236


Battlelands Royale: Tựa game cố gắng sống sót đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn

Ở thời điểm hiện tại chẳng khó để người chơi game có thể tìm thấy một tựa game Battle Royale trên nền tảng di động. Có thể kể đến hàng loạt những cái tên quen thuộc như PUBG Mobile, Rules of Survival, Fortnite… tuy nhiên những tựa game này đều yêu cầu một mức cấu hình và bộ nhớ khá cao mà không phải chiếc điện thoại nào cũng có thể đáp ứng được. Và Battlelands Royale có thể là một lựa chọn không tồi cho người chơi game khi đây là một tựa game sở hữu hình ảnh dễ thương, lối chơi chơi đơn giản nhưng vẫn giữ được nguyên cái hồn của một tựa game cố gắng sống sót.


Giao diện vào game của Battlelands Royale

Với phiên bản iOS, Battlelands Royale chỉ có bộ nhớ khoảng 190 mb, setup xong không cần phải download những bản update có bộ nhớ khủng như những tựa game cố gắng sống sót phổ biến khác. Ban đầu khi vào game, thánh game sẽ được chọn nhân vật nam với nữ tùy theo ý thích của bản thân.


Giao diện chính của tựa game

Battlelands Royale chỉ cung cấp 2 chế độ chơi là Solo và Duo chứ không có chế độ chơi Squad 4 người giống như PUBG Mobile hay ROS. Điều này cũng là hợp lý khi mà một trận đấu trong Battlelands Royale sẽ chỉ có 32 người thay vì 100 người như những tựa game khác


Khá hấp dẫn khi mà thánh game được chọn luôn vị trí rơi trên bản đồ

Thay vì phải nhảy dù trên máy bay/ khinh khí cầu thì Battlelands Royale cho phép thánh game chọn vị trí rơi xuống khi vào trận đấu (vẫn có nhảy dù nhưng sẽ chỉ xung quanh vị trí đã chọn vì thời gian buông dù rất ngắn).Góc nhìn trong Battlelands Royale sẽ là từ trên cao nhìn xuống và điều này cũng đem lại những cảm giác mới lạ, đòi hỏi thánh game phải làm quen trong những trận đấu đầu tiên. Súng, đạn và hòm hồi máu sẽ có sẵn trên mặt đất cho thánh game Loot bằng hướng dẫn đứng trong đó trong một khoảng thời gian nhất định. Là một phiên bản Mini nên xử lý nhanh trận đấu trong Battlelands Royale cực nhanh với vòng bo siết liên tục đòi hỏi thánh game phải di chuyển thay vì có thời gian để ‘anh hùng núp’ như một số tựa game cố gắng sống sót khác. Một trận đấu trong Battlelands Royale trung bình chỉ diễn ra trong khoảng 5-10 phút.Tuy nhiên, Battlelands Royale cũng tồn tại khá nhiều điểm trừ khi mà nó quá đơn giản (vũ khí không đa dạng, không có ba lô để nhặt được nhiều món đồ…) hay là việc sử dụng vũ khí trong game không giống như đa số những tựa game khác khiến không ít thánh game khó chịu trong những trận đấu đầu tiên.


Link game Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.futureplay.battleground&hl=vi


Link game iOS: https://itunes.apple.com/fi/app/battlelands-royale/id1296181302?mt=8

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần