Game nhập vai Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính thức Open Beta vào ngày mai 4/7


#Tin Game

Game nhập vai Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính thức Open Beta vào ngày mai 4/7

08:18 04-07-2018    |    80

Game nhập vai Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính thức Open Beta vào ngày mai 4/7 Sau thời gian Alpha Test rất thành công và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía người dùng người chơi game Việt, mới đây game nhập vai Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đã chính thức ấn định thời gian Open Beta vào lúc 10h ngày mai 4/7.

Trailer của Hiệp Khách Giang Hồ MobileNếu bạn chưa biết, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile là tựa game online nhập vai (MMORPG) được chuyển thể từ bộ truyện tranh Hiệp Khách Giang Hồ nổi tiếng. Bên cạnh đó, hình ảnh và gameplay của trò chơi cũng được kế thừa những tinh hoa từ phiên bản máy tính từng được phát hành tại thị trường Việt Nam hướng dẫn đây hơn 12 năm. Chính vì thế Hiệp Khách Giang Hồ Mobile ngay khi vừa ra mắt lập tức nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía người dùng người chơi game, đặc biệt là những fan cứng của Hiệp Khách Giang Hồ.

  

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile theo đó sẽ bao gồm hàng loạt nhiệm vụ và các chế độ chơi hấp dẫn, cho người chơi game sử dụng hầu hết những khía cạnh đặc trưng của dòng game nhập vai. Muốn đối đầu với những con Boss cực khủng đầy nguy hiểm, muốn cày cuốc để kiếm những vũ khí hay trang bị ngon, game sẵn sàng đáp ứng. Muốn được thử sức với những đối thủ ngoài đời thực trong những chiến trường lên tới 100vs100, nơi mà sức mạnh và tinh thần tập thể lên ngôi, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile cũng có thừa cơ hội để bạn thể hiện bản thân.

 

 Với hệ thống chức nghiệp với 5 môn phái đặc sắc cùng hệ thống thế lực Chính – Tà phân tranh, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đưa người chơi game vào những thử thách đầy khắc nghiệt trong con đường chinh phục võ lâm. Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tạo nên một thế giới giang hồ sống động có đầy đủ những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố,… để người chơi game sử dụng.

 

 

Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là download ngay Hiệp Khách Giang Hồ Mobile trên Google Play và App Store và chờ đợi đến 10h ngày mai 4/7 sử dụng game.

Download ngay Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tại địa chỉ:

Download game: https://hkgh.onelink.me/Iyid/6db23771

Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota/

Group người dùng: https://www.facebook.com/groups/hkgh.gamota/

 

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Phần mềm trình chiếu là gì?
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính


Bài Viết HOT Tuần

Phần mềm trình chiếu là gì?
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Cách dịch chữ trên hình ảnh bằng camera điện thoại và Google Translate
Titanium Backup Pro Việt Hóa - Tổng Hợp Nhiều Phiên bản
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất