Hướng dẫn chiến bản đồ mới Sanhok với PUBGm 0.8 của Timi Studios Group


#Tin Game

Hướng dẫn chiến bản đồ mới Sanhok với PUBGm 0.8 của Timi Studios Group

11:30 04-07-2018    |    108

Hướng dẫn chiến bản đồ mới Sanhok với PUBGm 0.8 của Timi Studios Group Được biết, phiên bản PUBG mobile dành riêng cho khu vực Trung Quốc vừa nhận được bản cập nhật mới với sự bổ sung của bản đồ mới Sanhok, nếu như bạn muốn trải nghiệm qua bản đồ này ở phiên bản di động thì hãy tải qua bản PUBGm của Timi Studios Group với link tải ở cuối bài viết nhé.
Nhìn chung thì phiên bản PUBG mobile của Timi Studios Group sở hữu gameplay cũng không khác gì mấy so với bản PUBG quốc tế do Tencent phát hành, mà chủ yếu nằm ở phần hình ảnh và thiết kế hiệu ứng. Tuy nhiên, với việc phiên bản Trung Quốc được nhận bản update 0.8 với bản đồ Sanhok mới thì đã khiến khá nhiều thánh game khó có thể tiếp cận cũng như có thể sử dụng qua bản đồ này một hướng dẫn đơn giản.

Bản đồ Sanhok được thiết kế với bối cảnh theo hơi hướng Đông Nam Á, với diện tích nhỏ, hẹp hơn Erangel và Miramar, song song với tỷ lệ xuất hiện loot cao. Sanhok hứa hẹn trở thành tử địa chiến trường cho người chơi game cảm nhận những pha hành động vô cùng khốc liệt.Đối với người dùng Android, người dùng có thể download bản PUBGm của Timi Studios Group thông qua file APK được đính kèm trong đường dẫn bên dưới. Bản setup này có bộ nhớ khá năng, nên khuyến khích người dùng nên bật wifi khi download nhé.

Còn đối với những ai sử dụng iOS thì có thể download về thông qua App Store khu vực Trung Quốc ở đường dẫn phía dưới, nhớ là bạn cần phải chuyển đổi tài khoản sang khu vực tương ứng thì mới có thể download được game.

Lưu ý là phiên bản này chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc cho nên sẽ hạn chế về ngôn ngữ, vậy nên hãy cân nhắc trước khi quyết định download về nhé.

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Phần mềm trình chiếu là gì?
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính


Bài Viết HOT Tuần

Phần mềm trình chiếu là gì?
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Cách dịch chữ trên hình ảnh bằng camera điện thoại và Google Translate
Titanium Backup Pro Việt Hóa - Tổng Hợp Nhiều Phiên bản
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất