Garena thẳng tay khóa máy thánh game dùng hack: Có hay không trường hợp khóa nhầm tài khoản?


#Tải Game

Garena thẳng tay khóa máy thánh game dùng hack: Có hay không trường hợp khóa nhầm tài khoản?

22:00 04-07-2018    |    51

Như tin Game4V đã đưa, trong khoảng nửa tháng trở lại đây, tựa game cố gắng sống sót Free Fire của NPH Garena bất ngờ bùng phát nạn hack trở lại. Tiêu biểu nhất chính là nạn hack sát thương súng, khiến những khẩu súng như AKM có thể tiêu diệt đối thủ ở mọi khoảng hướng dẫn chỉ bằng 2 viên đạn. Cộng đồng người chơi game Free Fire đã vô cùng bức xúc vì vấn đề này. Họ yêu cầu Garena phải có biện pháp mạnh tay để ngăn chặn mối hiểm họa có thể đánh sập một tựa game mobile cố gắng sống sót hấp dẫn.

Và đáp lại, NPH đã lên tiếng cảnh báo thánh game vi phạm sẽ bị khóa tài khoản, thậm chí khóa luôn cả máy. Chỉ sau đó vài ngày, Garena đã thực hiện cuộc thanh trừng. Theo thống kê, trong 5 ngày, họ đã khóa tới gần 14.000 tài khoản. Tuy nhiên trong số 14.000 tài khoản này có rất nhiều trường hợp khá đáng tiếc.


Có không ít các người chơi game đã tỏ ra quá tức giận khi phải đối đầu với thánh game gian lận. Thế nhưng, thay vì học hướng dẫn chấp nhận và tìm kiếm giải pháp đối đầu, họ lại download bản hack về và trở thành người gian lận. Đến khi bị khóa tài khoản và khóa luôn cả máy, những thánh game đó lại cảm thấy vô cùng hối tiếc vì hành động của mình và hy vọng NPH có thể gỡ lệnh cấm.

Ngoài ra, trên group Free Fire đang có rất nhiều trường hợp kêu oan. Rất nhiều thánh game khẳng định họ chưa từng động vào bản hack hoặc sử dụng các công cụ gian lận, mod nhưng vẫn bị khóa tài khoản. Thậm chí có thánh game mới lập nick ngày hôm qua nhưng tài khoản đó đã bị khóa ngay lập tức vì gian lận.
Những nỗ lực của NPH đang tỏ ra rất hiệu quả. Bằng chứng là môi trường Free Fire đã trở nên trong sạch hơn rất nhiều. Tuy nhiên, liệu Garena có sử dụng biện pháp “khóa nhầm còn hơn bỏ xót” hay không?

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất


Bài Viết HOT Tuần

Phần Mềm Animal 4D - Ứng Dụng Tạo Ảnh Động Vật
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
# Phần Mềm Quản Lý Spa Timesoft - Dùng Miễn Phí 2019
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Teamviewer 14 FULL - Download Teamviewer 14 FULL FREE