Những phần mềm iPhone/iPad và iPod Touch được download xuống nhiều nhất 10 năm qua

#Thủ Thuật Internet

Những phần mềm iPhone/iPad và iPod Touch được download xuống nhiều nhất 10 năm qua

23:30 04-07-2018    |    257


Những phần mềm iPhone/iPad và iPod Touch được download xuống nhiều nhất 10 năm qua

Để đánh dấu kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi của kho phần mềm App Store – ra mắt vào tháng 7 năm 2008, công ty chuyên phân tích phần mềm App Annie đã tiến hành tổng hợp và lập ra danh sách những phần mềm được người dùng iPhone/iPad và iPod Touch download xuống sử dụng nhiều nhất trong một thập kỉ qua.

10. QQ

QQ là một phần mềm được thiết kế và phát triển bởi tập đoàn công nghệ Tencent của Trung Quốc. Ứng dụng này có không gian phát triển mạnh mẽ với thị trường tỷ dân và đem tới vô số sử dụng khác nhau như: nhắn tin, chơi game, nghe nhạc… 

9. WeChat

Thêm một phần mềm nữa của Tencent lọt vào danh sách này, WeChat được sử dụng hết sức rộng rãi tại Trung Quốc nhờ khả năng nhắn tin tiện dụng và hỗ trợ thanh toán di động. Tính đến tháng 3 năm nay, WeChat có hơn 1 tỷ người dùng thường xuyên hàng tháng. 

8. Skype

Ứng dụng nhắn tin Skype mà Microsoft thâu tóm năm 2012 với giá 8.5 tỷ USD hiện đã đánh dấu cột mốc hơn 1 tỷ lượt download xuống trên smartphone. Năm 2017, Skype từng nhận được một bản nâng cấp lớn và điều đó giúp phần mềm này có thêm khả năng phát triển tốt hơn với FaceTime và Facebook Messenger. 

7. Snapchat

Snapchat từng ra mắt lần đầu trên App Store với tên gọi là Picaboo vào năm 2011, trải qua 7 năm phát triển không ngừng nghỉ, Snapchat hiện đang là một trong những phần mềm phổ biến nhất thế giới hiện nay. Tính đến tháng 2/2018, Snapchat đã có tới 191 triệu người dùng hàng ngày. 

6. Google Maps

Không có gì lạ khi Google Maps chiếm lĩnh vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng 10 phần mềm phổ biến nhất trên iPhone. Sự tiện dụng của công cụ tìm đường do Google phát triển đã hấp dẫn vô số người download xuống để sử dụng. 

5. WhatsApp

WhatsApp, dịch vụ nhắn tin mã hóa mà Facebook thâu tóm năm 2014 hiện đang có tới 1.5 tỷ người dùng hàng tháng – con số khổng lồ mà bất cứ nhà phát triển phần mềm nào cũng phải mơ ước. 

4. Instagram

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2010, Instagram luôn nằm trong top những phần mềm phổ biến nhất trong suốt 8 năm qua. Hiện phần mềm này đã được gã khổng lồ Facebook nhanh chân thâu tóm vào năm 2012. 

3. Youtube

Đối thủ sừng sỏ của Apple là Google cũng sở hữu một phần mềm được người dùng iPhone hết sức ưa chuộng – Youtube. Nền tảng video lớn nhất thế giới này hiện đang nằm trong danh mục phần mềm miễn phí hàng đầu trên App Store và cũng là phần mềm phổ biến thứ 3 trong lịch sử App Store. 

2. Facebook Messenger

Messenger là phần mềm nhắn tin tách ra khỏi dịch vụ trò chuyện của Facebook. Ngay từ khi xuất hiện, phần mềm này lập tức trở nên vô cùng phổ biến nhờ sức hút không thể chối cãi của Facebook. Năm nay, nhà phát triển của đã tiến hành thiết kế lại giao diện Messenger để làm giảm bớt cảm giác lộn xộn và phức tạp. 

1. Facebook

Ngôi vương về độ phổ biến đối với người dùng iPhone/iPad không ai khác chính là Facebook. Mạng xã hội phổ biến nhất thế giới hiện đang là phần mềm iPhone được download xuống nhiều nhất từ trước cho tới nay. Chỉ trong quý đầu tiên của năm 2018, Facebook đã được download về tới 29.4 triệu lần. 

AnhNQ

Theo: Business Insider

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần