Hướng dẫn download và setup Asphalt 9: Legends trên iPhone, iPad
#Tin Game

Hướng dẫn download và setup Asphalt 9: Legends trên iPhone, iPad

10:31 05-07-2018    |    314


Hướng dẫn download và setup Asphalt 9: Legends trên iPhone, iPad

Dòng game đua xe trên di động nổi tiếng Asphalt đã cho ra mắt phiên bản Asphalt 9: Legends, là tựa game thứ 9 nằm trong series game đua xe của nhà phát triển Gameloft hiện đã được có mặt trên hệ điều hành iOS, với nhiều điểm vượt trội hơn hẳn so với bản Asphalt 8: Airborne, các điểm nâng cấp bao gồm hình ảnh, hiệu ứng, số lượng xe có trong game...

Hiện tại thì tựa game này chỉ cho thử nghiệm tại một quốc gia duy nhất là Philippines, người dùng nếu muốn download Asphalt 9 về phải có một tài khoản App Store Philippines mới có thể download được về máy của mình, sau đó phải thực hiện VPN của Philippines thì mới có thể truy cập vào trò chơi và có thể chơi Multiplayer. Download.com.vn đã tổng hợp lại những hướng dẫn làm để bạn có thể download Asphalt 9: Legends về trên điện thoại của mình ở bài viết dưới đây, hãy theo dõi để được sử dụng tựa game đình đám này nhé.

Asphalt 9: Legends

 

I. Thay đổi vùng quốc gia trên App Store để thực hiện download game

Bước 1: Đầu tiên nếu bạn không có tài khoản App Store của Philipines thì bạn có thể làm mới vùng quốc gia của mình bằng hướng dẫn truy cập vào phần mềm Cài Đặt, kéo xuống dưới và chọn iTunes & App Store, sau đó nhấp vào ID Apple của bạn. 

Bước 2: Tiếp tục bấm vào Xem ID Apple, sau đó chọn Quốc Gia/Khu Vực. Ở giao diện Tài Khoản tiếp theo bạn chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng. 

Bước 3: Khi vào đến mục quốc gia bạn kéo xuống dưới và chọn đến quốc gia Philipin như ở dưới hình, sau đó sẽ có Điều khoản và Điều kiện của Apple Media hiện ra bấm vào Đồng ý, tiếp đó nếu hiện ra bảng con ở như hình bạn hãy xác nhận một lần nữa bằng hướng dẫn bấm vào Đồng ý. 

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến mục nội dung thanh toán tài khoản, Bạn chọn None ở mục đầu, sau đó điền đầy đủ thông tin như ở dưới hình, nhớ là địa chỉ thanh toán phải ở Philipines, nếu bạn muốn làm mới thông tin địa chỉ có thể lên Google tìm thông tin postcode và một vài địa chỉ nếu muốn làm mới, số điện thoại bạn ghi 2 số ở đầu và 7 số còn lại ở sau. 

Thế là bạn đã thực hiện xong việc làm mới vùng quốc gia để có thể download game về rồi đấy, tiếp sau đó bạn hãy sử dụng phần mềm làm mới VPN dưới đây để có thể truy cập vào game nhé.

II. Hướng dẫn làm mới VPN để vào game

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy setup phần mềm OpenVPNOvpnSpider, sử dụng phần mềm OvpnSpider để thực hiện chọn địa chỉ IP của Philipines, bạn hãy bấm vào mục ba chấm ở thanh viết bỏ tên các quốc gia như ở trên hình, kéo thanh đó sang bên trái đến khi nào mục ba chấm đó hiện ra. Sau đó chọn quốc gia Philipines ở dưới danh sách. Tiếp đó chọn tiếp Sao chép đến OpenVPN như ở dưới hình. 

Bước 2: Khi đã chuyển sang phần mềm OpenVPN bạn sẽ thấy địa chỉ IP của quốc gia bạn chọn hiển thị, bấm vào biểu tượng dấu cộng màu xanh để thêm địa chỉ IP, nếu có bảng thông báo làm mới mạng hiện ra bấm tiếp Allow. 

Bước 3: Sẽ có yêu cầu bảo mật của máy để thực hiện thêm cấu hình VPN vào máy nếu như bạn có setup mật khẩu hoặc vân tay, sau khi bạn thực hiện thêm yêu cầu bảo mật của máy thì máy sẽ cho phép bật sử dụng IP của Philipines lên, hãy bấm vào nút bật ở dưới biểu tượng Disconnected, sau đó bấm Yes ở thông báo bật kết nối VPN để thực hiện kết nối. 

III. Thực hiện download game

Bước 1: Truy cập vào nút download màu xanh ở bên trên và bấm Download về, sau đó bấm vào link download ở trang chuyển tiếp. 

Bước 2: Tiếp tục bấm vào Mở, sau đó thì bấm Get để thực hiện download về. 

Bước 3: Sau đó thì thực hiện yêu cầu bảo mật của App Store để download về, tiếp đó ghi mật khẩu tài khoản App Store của bạn vào để thực hiện download về, nếu bạn không nhớ mật khẩu có thể bấm Not Now xong lại bấm Get lần nữa để download về vì đây là phần mềm miễn phí mà. 

Thế là bạn đã thực hiện xong các bước để download Asphalt 9: Legends về máy mình rồi đấy, lưu ý là khi vào được game rồi bạn có thể bỏ VPN đi vì lúc đó đã trải qua quá trình kiểm tra IP rồi, lần sau nếu bạn muốn vào lại thì chỉ cần bật lên là được. Dưới đây Download.com.vn xin gửi đến người dùng một vài ảnh đẹp review trước trong game.

 
 
 
 
 
 
 

Chúc người dùng thành công.

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần