Hướng dẫn download và setup Asphalt 9: Legends trên iPhone, iPad

Dòng game đua xe trên di động nổi tiếng Asphalt đã cho ra mắt phiên bản Asphalt 9: Legends, là tựa game thứ 9 nằm trong series game đua xe của nhà phát triển Gameloft hiện đã được có mặt trên hệ điều hành iOS, với nhiều điểm vượt trội hơn hẳn so với bản Asphalt 8: Airborne, các điểm nâng cấp bao gồm hình ảnh, hiệu ứng, số lượng xe có trong game...

Hiện tại thì tựa game này chỉ cho thử nghiệm tại một quốc gia duy nhất là Philippines, người dùng nếu muốn download Asphalt 9 về phải có một tài khoản App Store Philippines mới có thể download được về máy của mình, sau đó phải thực hiện VPN của Philippines thì mới có thể truy cập vào trò chơi và có thể chơi Multiplayer. Download.com.vn đã tổng hợp lại những hướng dẫn làm để bạn có thể download Asphalt 9: Legends về trên điện thoại của mình ở bài viết dưới đây, hãy theo dõi để được sử dụng tựa game đình đám này nhé.

Asphalt 9: Legends

 

I. Thay đổi vùng quốc gia trên App Store để thực hiện download game

Bước 1: Đầu tiên nếu bạn không có tài khoản App Store của Philipines thì bạn có thể làm mới vùng quốc gia của mình bằng hướng dẫn truy cập vào phần mềm Cài Đặt, kéo xuống dưới và chọn iTunes & App Store, sau đó nhấp vào ID Apple của bạn. 

Bước 2: Tiếp tục bấm vào Xem ID Apple, sau đó chọn Quốc Gia/Khu Vực. Ở giao diện Tài Khoản tiếp theo bạn chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng. 

Bước 3: Khi vào đến mục quốc gia bạn kéo xuống dưới và chọn đến quốc gia Philipin như ở dưới hình, sau đó sẽ có Điều khoản và Điều kiện của Apple Media hiện ra bấm vào Đồng ý, tiếp đó nếu hiện ra bảng con ở như hình bạn hãy xác nhận một lần nữa bằng hướng dẫn bấm vào Đồng ý. 

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến mục nội dung thanh toán tài khoản, Bạn chọn None ở mục đầu, sau đó điền đầy đủ thông tin như ở dưới hình, nhớ là địa chỉ thanh toán phải ở Philipines, nếu bạn muốn làm mới thông tin địa chỉ có thể lên Google tìm thông tin postcode và một vài địa chỉ nếu muốn làm mới, số điện thoại bạn ghi 2 số ở đầu và 7 số còn lại ở sau. 

Thế là bạn đã thực hiện xong việc làm mới vùng quốc gia để có thể download game về rồi đấy, tiếp sau đó bạn hãy sử dụng phần mềm làm mới VPN dưới đây để có thể truy cập vào game nhé.

II. Hướng dẫn làm mới VPN để vào game

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy setup phần mềm OpenVPNOvpnSpider, sử dụng phần mềm OvpnSpider để thực hiện chọn địa chỉ IP của Philipines, bạn hãy bấm vào mục ba chấm ở thanh viết bỏ tên các quốc gia như ở trên hình, kéo thanh đó sang bên trái đến khi nào mục ba chấm đó hiện ra. Sau đó chọn quốc gia Philipines ở dưới danh sách. Tiếp đó chọn tiếp Sao chép đến OpenVPN như ở dưới hình. 

Bước 2: Khi đã chuyển sang phần mềm OpenVPN bạn sẽ thấy địa chỉ IP của quốc gia bạn chọn hiển thị, bấm vào biểu tượng dấu cộng màu xanh để thêm địa chỉ IP, nếu có bảng thông báo làm mới mạng hiện ra bấm tiếp Allow. 

Bước 3: Sẽ có yêu cầu bảo mật của máy để thực hiện thêm cấu hình VPN vào máy nếu như bạn có setup mật khẩu hoặc vân tay, sau khi bạn thực hiện thêm yêu cầu bảo mật của máy thì máy sẽ cho phép bật sử dụng IP của Philipines lên, hãy bấm vào nút bật ở dưới biểu tượng Disconnected, sau đó bấm Yes ở thông báo bật kết nối VPN để thực hiện kết nối. 

III. Thực hiện download game

Bước 1: Truy cập vào nút download màu xanh ở bên trên và bấm Download về, sau đó bấm vào link download ở trang chuyển tiếp. 

Bước 2: Tiếp tục bấm vào Mở, sau đó thì bấm Get để thực hiện download về. 

Bước 3: Sau đó thì thực hiện yêu cầu bảo mật của App Store để download về, tiếp đó ghi mật khẩu tài khoản App Store của bạn vào để thực hiện download về, nếu bạn không nhớ mật khẩu có thể bấm Not Now xong lại bấm Get lần nữa để download về vì đây là phần mềm miễn phí mà. 

Thế là bạn đã thực hiện xong các bước để download Asphalt 9: Legends về máy mình rồi đấy, lưu ý là khi vào được game rồi bạn có thể bỏ VPN đi vì lúc đó đã trải qua quá trình kiểm tra IP rồi, lần sau nếu bạn muốn vào lại thì chỉ cần bật lên là được. Dưới đây Download.com.vn xin gửi đến người dùng một vài ảnh đẹp review trước trong game.

 
 
 
 
 
 
 

Chúc người dùng thành công.

Nguồn: Tổng Hợp

Chi tiết 3 hệ người chơi đại diện 3 chủ tướng trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc

Chi tiết 3 hệ người chơi đại diện 3 chủ tướng trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc

Main chính là tính năng vừa quen mà vừa lạ trong dòng game thẻ tướng nói chung đã không còn quá xa lạ với người chơi game Việt. Và trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc thì main chính đóng một vai trò chủ chốt

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Elly Trần bất ngờ hóa thân thành nhân vật trong MU Strongest

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Elly Trần bất ngờ hóa thân thành nhân vật trong MU Strongest

Mới đây, trên Fanpage của tựa game MU Strongest bất ngờ xuất hiện một đoạn video ngắn nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng người chơi game Việt. Theo đó, trong đoạn video là ảnh đẹp của một chàng trai không

CFL Monthly Cup tháng 8 thu hút người chơi game Việt khắp cả nước tham gia tranh tài

CFL Monthly Cup tháng 8 thu hút người chơi game Việt khắp cả nước tham gia tranh tài

Đến hẹn lại lên, giải đấu phong trào CFL Monthly Cup tháng 8 đã trở lại vào chủ nhật ngày 19/8 vừa qua tại

MapleStory 2 công bố thời điểm ra mắt chính thức, cho phép chơi chế độ cố gắng sống sót ngay từ hôm nay

MapleStory 2 công bố thời điểm ra mắt chính thức, cho phép chơi chế độ cố gắng sống sót ngay từ hôm nay

MapleStory 2 là tựa game thuộc thể loại MMORPG, đây là phiên bản full 3D được phát triển dựa theo trò chơi MapleStory đồ hoạ 2D đã từng làm mưa làm gió trong người dùng người chơi game trên toàn thế giới. Tựa game sở hữu

Một năm nhìn lại chặng đường OMG 3Q đến với người chơi game

Một năm nhìn lại chặng đường OMG 3Q đến với người chơi game

OMG 3Q chính thức ra mắtĐúng 10 giờ ngày 22/08/2017 OMG 3Q chính thức ra mắt người dùng người chơi game và được đánh giá là một tựa game có nhiều điểm nổi trội