4 phần mềm giúp bạn chơi game máy tính/Console trên điện thoại

#Tin Game

4 phần mềm giúp bạn chơi game máy tính/Console trên điện thoại

12:45 05-07-2018    |    395


4 phần mềm giúp bạn chơi game máy tính/Console trên điện thoại

Để giúp các người chơi game có thể sử dụng được những tựa game cực khủng trên nền tảng máy tính/Console ngay trên những dòng điện thoại tầm trung. Chỉ cần một phần mềm kết nối đám mây và một đường truyền mạng đủ mạnh và một chiếc điện thoại Android là có thể chơi những game khủng ở máy tính trên điện thoại được rồi. 

Về cơ bản, các dịch vụ Cloud Gaming này hoạt động như các phần mềm streaming, phát trực tiếp lại những ảnh đẹp đang phát trên một máy tính đang đặt tại một nơi khác, và người dùng có thể tương tác lên tựa game đang phát ngay trên điện thoại của họ thông qua những thao tác và các phím ảo được thiết lập sẵn, hoặc điều khiển đơn giản hơn là kết nối điện thoại của họ với tay cầm thông qua Bluetooth.

Hiểu một hướng dẫn đơn giản là bạn không cần phải bỏ nhiều chi phí ra để sở hữu máy tính cấu hình khủng mà vẫn có cơ hội sử dụng được những tựa game nặng ngay trên điện thoại của mình. Dưới đây là 4 phần mềm kết nối đám mây giúp bạn có thể chơi những tựa game máy tính/Console trên điện thoại của mình.

 

1. Vortex Cloud Gaming

Vortex Cloud Gaming

Về cơ bản, Vortex Cloud Gaming hoạt động giống như một phần mềm streaming game, phát trực tiếp game từ máy tính lên điện thoại của bạn, điều đặc biệt là bạn có thể tương tác, điểu khiển game ngay trên điện thoại thông qua các phím ảo, hoặc có thể điểu khiển game bằng tay cầm kết nối với điện thoại. 

Chính vì cơ chế điều khiển này mà người dùng có thể chơi game máy tính/Console ngay trên điện thoại mà không cần phải quan tâm đến cấu hình điện thoại của bạn, kể cả khi bạn chơi những game được coi là những game nặng.

Vortex có một thư viện game khổng lồ, các tựa game quen thuộc như Fortnite, GTA V, Tomb Raider và kể cả là PUBG. Bạn không cần download game về máy, setup hay update. Chỉ cần nhấp vào game rồi chơi, chỉ cần bạn đảm bảo kết nối mạng mạnh và ổn định.

2. LiquidSky máy tính Cloud Gaming 

LiquisSky Cloud Gaming

LiquidSky cho phép bạn chạy bất kỳ game máy tính nào trên máy Android của bạn. Đơn giản chỉ cần tạo một tài khoản, mở phần mềm lên, đăng nhập vào và máy của bạn được chuyển thành một máy tính Windows Gaming. Những tựa game nổi tiếng như Fallout 4, Call Of Duty, The Witcher 3, Rocket League... sẽ được chơi trực tiếp trên điện thoại qua phần mềm LiquidSky

LiquidSky cũng là phần mềm đầu tiên cung cấp cho người dùng khả năng chơi các loại game console mà 'không cần' máy chuyên dụng như tay cầm PS hay Xbox... Tiện lợi hơn khi mà những trò chơi này được bộ nhớ và hoạt động trực tiếp trên máy chủ ảo (Cloud Gaming).

Bạn chỉ cần một chiếc smartphone hoặc máy tính bảng Android là có thể thoải mái chơi các tựa game yêu thích. Đặc biệt hơn khi LiquidSky hỗ trợ hầu hết các kết nối như OTG / Bàn phím Bluetooth...

3. Shadow - Cloud Gaming 

Shadow - Cloud Gaming

Shadow - Cloud Gaming có hơi khác một chút so với hai phần mềm trên, Shadow sẽ cung cấp cho người dùng một chiếc máy tính cấu hình cực cao và thánh game sẽ phải mua bản quyền game, đồng thời bạn phải setup lên chiếc máy tính này trước khi muốn sử dụng một tựa game bất kỳ.

Cấu hình của chiếc máy tính này phải được trang bị vi xử lý Intel XEON 8 cùng với card màn hình GTX 1080. Một cấu hình khá cao so với mức trung bình, nhưng với cấu hình như vậy thì bạn sẽ được sử dụng những tựa game với ảnh đẹp hoàn hảo và không có độ trễ hiển thị.

4. Hatch Cloud Gaming 

Hatch Cloud Gaming

Với Hatch Cloud Gaming, thánh game có thể thưởng thức các trò chơi miễn phí ngay trên di động mà không cần phải download xuống hoặc mua hàng trong phần mềm. Về cơ bản, Hatch Cloud Gaming có cơ chế hoạt động không khác gì so với phần mềm Vortex ở trên.

Tất cả những gì bạn cần là một đường truyền mạnh mẽ và một chiếc smartphone Android. Trải nghiệm những trò chơi phổ biến như Angry Bird, The Silent Age, Dots, Monument Valley... và tất cả các thể loại game như hành động, phiêu lưu, đua xe, giải đố, chiến thuật và RPG liên tục. Sau đó hướng dẫn khoảnh khắc hấp dẫn lên mạng xã hội để khoe bạn bè.

Trên đây là những phần mềm giúp bạn có thể chơi những tựa game máy tính/Console trên điện thoại, thực sự để sử dụng những tựa game trên điện thoại thì đó là những cảm giác hết sức hấp dẫn, nếu bạn muốn chơi những tựa game máy tính/Console trên máy di động của mình thì hãy thử một trong những phần mềm ở trên nhé. 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần