Concluse - Game kinh dị với hơi hướng của Silent Hill vừa được phát hành miễn phí trên Steam

#Tin Game

Concluse - Game kinh dị với hơi hướng của Silent Hill vừa được phát hành miễn phí trên Steam

17:12 05-07-2018    |    322


Concluse - Game kinh dị với hơi hướng của Silent Hill vừa được phát hành miễn phí trên Steam Vừa được ra mắt trên hệ thống Steam vào ngày 29/06 vừa qua, Concluse là một tựa game phiêu lưu kinh dị sở hữu những bối cảnh ma mị, u ám với hơi hướng bắt nguồn từ dòng game Silent Hill nổi tiếng. Tuy không sở hữu những tình tiết 'hù dọa bất ngờ' thế nhưng với những hình ảnh, âm thanh ghê rợn cũng đủ tạo cảm giác ám ảnh cho người chơi rồi.

Cốt truyện của Concluse xoay quanh chuyến hành trình tìm lại người vợ bị thất lạc suốt 3 năm của Michael Benson, và khi bất chợt nhận được thông tin nặc danh nói rằng vợ anh vẫn còn sống và đang ở thị trấn 'Địa Ngục', Michael đã gấp rút khởi hành đến đây. Tuy nhiên, mọi việc không hề suôn sẻ khi mà anh liên tiếp gặp phải vô số những thứ kỳ lạ và oái ăm, từ những ngôi nhà hoang cho đến các xác chết, cứ lần lượt xuất hiện trong suốt đoạn đường mà Michael đi qua.

Một trong những yếu tố mang đến sự cuốn hút của Concluse chính là phong hướng dẫn thiết kế hình ảnh, không hề theo lối 3D mà chỉ đơn thuần là những ảnh đẹp 2D với màu sắc u ám cùng những âm thanh gây ám ảnh người nghe. Ngoài ra, khác với những dòng game kinh dị phổ biến trên thị trường hiện nay, Concluse không được thiết kế với những tình tiết 'hù dọa bất ngờ' mà thay vào đó sẽ là một cốt truyện với nội dung vô cùng quái gở, những khung cảnh tăm tối chỉ với 2 tông màu trắng đen, đủ để làm cho thánh game vừa tò mò vừa cảm thấy hồi hộp muốn tiếp tục tìm hiểu.

Về gameplay thì Concluse chủ yếu tập trung vào yếu tố giải đố, trong xuyên suốt chuyến hành trình, thánh game sẽ phải thu thập những vật dụng, tìm kiếm manh mối để có thể giải mã được những câu đố hóc búa và tìm ra được hướng đi kế tiếp để có thể giúp cho Michael tìm được người vợ thất lạc suốt 3 năm qua của anh.

Được biết, Concluse đã được phát hành trên hệ thống Steam vào ngày 29/06 vừa qua, dưới hình thức free-2-play, nếu bạn là một người đam mê thể loại game kinh dị thì hãy thử qua tựa game ma mị này xem nhé.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần