Hướng dẫn ẩn trạng thái online của bạn trong phần mềm Facebook Messenger


#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn ẩn trạng thái online của bạn trong phần mềm Facebook Messenger

16:55 06-07-2018    |    60

Khi dùng Facebook, trạng thái trong phần mềm Messenger sẽ là Online và ngược lại. Tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể làm mới bằng hướng dẫn hướng dẫn ẩn trạng thái trong phần mềm Messenger chỉ với vài bước đơn giản.
Mặc định mỗi khi sử dụng Facebook, trạng thái sử dụng của người dùng trong phần mềm Facebook Messenger sẽ được hiển thị là Online thông qua chấm xanh lá cây kế bên ảnh đại diện. Bên cạnh lợi ích là cho phép người khác biết được rằng bạn có đang dùng Facebook ở thời điểm hiện tại hay không, thì tính năng lại gây ra không ít sự phiền toái khi mất đi tính riêng tư và tạo ra nhiều vấn đề khác.Ẩn trạng thái Online trong phần mềm Messenger sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề liên quan đến sự riêng tư.Do đó mà bạn có thể khắc phục bằng hướng dẫn ẩn trạng thái Online trong Facebook Messenger như sau:Đầu tiên bạn hãy truy cập vào phần mềm Facebook Messenger trên điện thoại và chọn vào ảnh đại diện ở phía trên, bên trái trong giao diện phần mềm.Nhấn chọn vào ảnh đại diện ở góc trên bên trái trong giao diện.Tại đây bạn tiếp tục nhấn chọn 'Trạng thái hoạt động'.Nhấn chọn Trạng thái hoạt động.Lúc này, bạn hãy bỏ đi tùy chọn 'Hiển thị khi bạn hoạt động' và tiếp tục nhấn vào nút Tắt trong thông báo hiện ra để ẩn trạng thái Online khi dùng phần mềm. Bạn cũng cần lưu ý rằng việc ẩn trạng thái Online của bạn trong phần mềm Facebook Messenger cũng khiến bạn không thể xem được trạng thái Online của người khác dù họ đang Online hoặc không.

Bỏ kích hoạt 'Hiển thị khi bạn hoạt động'.Như vậy, quá trình ẩn trạng thái Online trong phần mềm Messenger đã hoàn tất. Chúc người dùng thực hiện thành công và có những phút giây vui vẻ với phần mềm này.Nguyễn Nguyên

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất


Bài Viết HOT Tuần

Hướng dẫn cài MultiStar - Nâng cấp khả năng đa nhiệm cho smartphone Samsung
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Tổng hợp 1270 style VIP đẹp nhất cho Proshow Producer
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính