Asphalt 9 Legends chuẩn bị ra mắt, hứa hẹn sẽ là “bom tấn” cực kỳ hấp dẫn

#Tin Game

Asphalt 9 Legends chuẩn bị ra mắt, hứa hẹn sẽ là “bom tấn” cực kỳ hấp dẫn

20:30 06-07-2018    |    404


Asphalt 9 Legends chuẩn bị ra mắt, hứa hẹn sẽ là “bom tấn” cực kỳ hấp dẫn

Hẳn bạn từng ấn tượng với những hiệu ứng tuyệt vời của Asphalt 8 trong những ngày đầu làm quen với game 3D trên smartphone. Nay phần tiếp theo của tựa game nổi tiếng này – Asphalt 9 Legends chuẩn bị ra mắt, hứa hẹn sẽ là “bom tấn” cực kỳ hấp dẫn. 

Asphalt 8 Airbone thuộc thể loại game đua xe đến từ hãng Gameloft, một trong những tựa game được download về nhiều nhất trên Play Store và App Store với hơn 100 triệu lượt, đồng thời cũng rất phổ biến tại Việt Nam. Với nhiều thể thức đua đa dạng, những mẫu xe luôn được update và nhất là hiệu ứng va chạm ấn tượng, đây cũng là một trong những game “tiêu chuẩn” để người dùng test hiệu năng trên smartphone.

Sau thành công của phiên bản tiền nhiệm, Asphalt 9 Legends được Gameloft kỳ vọng sẽ tiếp tục chinh phục người dùng. Ở trailer bên dưới, với tiêu chí “Redefining Mobile Racing” (tái định nghĩa game đua xe di động), bạn có thể thấy hình ảnh của Asphalt 9 được nâng cấp xuất sắc, hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng theo thời gian thực khiến ảnh đẹp có chiều sâu hơn hẳn Asphalt 8. 

Hiện tại Asphalt 9 Legends đã được thử nghiệm hoặc sẵn sàng để đăng ký đặt trước ở một số thị trường. Dự kiến Gameloft sẽ ra mắt chính thức game trên toàn cầu vào cuối hè này, trên nền tảng Android, iOS và Windows 10.

Theo: Gsmarena.com

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần