Mang giao diện Windows 10 lên smartphone Android

#Thủ Thuật Internet

Mang giao diện Windows 10 lên smartphone Android

07:40 07-07-2018    |    246


Mang giao diện Windows 10 lên smartphone Android Mặc dù không còn nhiều hy vọng dành cho Windows 10 Mobile, nhưng nếu bạn là một 'fan cứng' của Microsoft và muốn mang giao diện từ hệ điều hành này lên chiếc smartphone Android của mình? SquareHome 2 chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua với khá nhiều tính năng thú vị, hỗ trợ tùy biến cao và cung cấp khả năng trải nghiệm giống với Windows 10 Mobile đến 99%.

Việc tùy biến giao diện trên Android khá đơn giản để người dùng có thể làm mới, mang lại cảm giác mới lạ hơn cho chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, việc chuyển sang hẳn một giao diện của nền tảng khác là Windows Phone, chắc hẳn sẽ khá là hấp dẫn đấy.

Đầu tiên, bạn đọc cần download phần mềm SquareHome 2 - Launcher: Windows style trên Google Play. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng chứa quảng cáo và không hỗ trợ nhiều tính năng như phiên bản Premium. Để setup SquareHome 2 bạn download về theo liên kết bên dưới:

SquareHome 2 - Free

Sau khi setup và khởi chạy, bạn sẽ có ngay giao diện quen thuộc phong hướng dẫn Windows Phone. SquareHome 2 có xử lý nhanh sử dụng vẫn rất mượt mà và không lo bị trễ như một số Launcher khác. Đây là một số giao diện chính sau khi mở SquareHome 2:

Bạn có thể nhấn và giữ vào các biểu tượng để sắp xếp, điều chỉnh lại kích thước các biểu tượng, tất cả đều đem đến sử dụng rất giống với Windows Phone. Chẳng hạn thao tác nắm thả các biểu tượng qua vị trí mới, chọn biểu tượng lớn hay 4 biểu tượng nhỏ cho một ô vuông,…

Phần cấu hình của SquareHome 2 cũng cho phép bạn tùy biến nhiều thứ, như bật tiles, điều chỉnh Icon,v.v

Và còn rất nhiều điểm hấp dẫn trên phần mềm này để mang lại sử dụng giao diện Windows Phone tốt nhất trên điện thoại Android. Bạn hãy tìm hiểu thêm nhé!

Techrum

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần