TOP 12 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile


#Tải Game

TOP 12 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile

12:00 07-07-2018    |    33

Cũng như bao tựa game cố gắng sống sót khác, việc lựa chọn địa điểm nhảy dù trong PUBG Mobile cũng cực kỳ quan trọng. Chọn đúng nơi có nhiều đồ ngon, nhiều vũ khí xịn lại an toàn không hề đơn giản chút nào. Vậy mời người dùng cùng tham khảo 12 địa điểm có nhiều đồ xịn trong bài viết dưới đây:

 

NovorepnoyeNovorepnoye nằm gần khu quân sự ở hòn đảo phía Nam, có rất nhiều đồ ngon để loot. Mặc dù nằm dưới cùng của bản đồ trên một hòn đảo phụ, nhưng lại chính là bến cảng lớn có đủ mọi thứ bạn cần, từ trang bị level 3, hồi máu, trị thương, Scope X4, X8, Kar89... 

Đây chính là địa điểm lý tưởng nếu muốn thu thập trang bị cho cuộc chiến, bởi lượng trang bị loot được ở đây có thể dùng cho cả đội. Thường khu vực này có rất nhiều tàu, 3 chiếc xe nên bạn đi vào đất liền khá đơn giản, nhanh chóng.

Mylta Power

Mylta Power nằm ở ngoài rìa bản đồ, thường có rất ít người để ý tới nhưng lại là khu vực có nhiều đồ ngon cho bạn loot. Nơi đây có rất nhiều súng, vật phẩm hồi máu. 

Sosnovka Military BaseSosnovka Military Base nằm chính giữa hòn đảo phụ, gần khu vực Novorepnoye. Tuy nhiên, khu vực này rất rộng nên sẽ tốn nhiều thời gian để tìm trang bị, bởi chúng đều nằm trong các tòa nhà lớn. 

Mylta

Mylta rất gần với cây cầu của hòn đảo phụ, rất thích hợp cho những ai thích vừa loot đồ vừa chặn cầu. Chỉ cần tranh thủ nhảy xuống tìm đồ, rồi quay ra ẩn nấp ở đầu cầu là tha hồ lượm đồ ngon. 

Yasnaya Polyana

Là khu nhà máy bỏ hoang, nằm khá gần với trung tâm bản đồ bạn sẽ tốn ít thời gian tìm đồ. Tuy nhiên nhược điểm của khu vực này là không nằm gần kề với khu vực nào cả, nên tốn thời gian di chuyển. 

Pochinki

Pochinki là địa điểm lý tưởng bởi có nhiều đồ ngon, nhưng lại cực kỳ nguy hiểm bởi nằm ngay trung tâm bản đồ. Khi nhảy dù tới khu vực này, bạn phải quan sát thật kỹ, khéo léo tránh bị đối phương tấn công bất ngờ. 

GeorgopolGeorgopol là thành phố cảng lớn phía Tây Bắc, có rất nhiều căn nhà lớn và bệnh viện. Nơi đây rất rộng, thoáng nên không lo bị địch bao vây, đơn giản tìm đồ trên các thùng Container. Khi nhảy dù tới đây phải cực kỳ cảnh giác bởi có nhiều kẻ địch xung quanh, lại dễ bị bắn từ xa vì 2 khu cảng gần nhau. 

Shelter

Shelter là địa điểm loot đồ khá nổi tiếng, nằm ngay dưới một ngọn đồi, có 2 lối đi thông ra 2 bên sườn. Bên trong là hệ thống đường hầm chưa đầy vũ khí ngon như: AR, Giáp Level 2,3. Có nhiều món đồ ngon thì độ nguy hiểm cũng cao hơn nên thánh game cần thận trọng. 

Prison

Prison nằm lọt giữa một thung lũng, gần vị trí khu Shelter. Các công trình bao gồm 5 nhà kho, 1 tòa nhà lớn, 2 căn nhà nhỏ, có thể cung cấp mọi thứ bạn cần trong cuộc chiến cố gắng sống sót. 

Mansion

Mansion là địa điểm vắng vẻ, khá an toàn nhưng lại bị hạn chế vật phẩm. Những ai chơi chế độ Solo hoặc Duo thì rất thích hợp tìm kiếm vũ khí, trang máy cần thiết ở nơi đây. Đi về phía tây khoảng 200m bạn sẽ có được một khu vực phòng thủ cực kỳ tuyệt vời, với mái nhà cung cấp tầm nhìn 360 độ.

Stalber

Stalber nằm trên đỉnh đồi cao nhất nhì hòn đảo Erangle, Stalber. Là nơi tập hợp một số nhà kho và công trình bỏ hoang có kha khá đồ ngon, đặc biệt là các vật phẩm hồi phục. Khu tòa nhà ở ngọn đồi phía Nam có nhiều vũ khí cao cấp, nên bạn đừng bỏ qua khu vực này nhé. 

Primorsk

Primorsk là một làng chài phía Tây Nam hòn đảo, với nhiều căn nhà nhỏ. Tuy nhiên, hãy chú ý đến 3 căn nhà kho nằm sát bờ biển, bởi có rất nhiều loại vũ khí ngon như: Kar98k, SCAR-L...

Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn điểm hạ cánh cho mình, để loot thật nhiều súng ống, đạn dược ngon phục vụ cho cuộc chiến cố gắng sống sót khốc liệt trong PUBG Mobile.

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất


Bài Viết HOT Tuần

Phần Mềm Animal 4D - Ứng Dụng Tạo Ảnh Động Vật
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
# Phần Mềm Quản Lý Spa Timesoft - Dùng Miễn Phí 2019
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Teamviewer 14 FULL - Download Teamviewer 14 FULL FREE