Display Brightness: Ứng dụng cho phép làm mới độ sáng màn hình trực tiếp trên thanh trạng thái


#Thủ Thuật Internet

Display Brightness: Ứng dụng cho phép làm mới độ sáng màn hình trực tiếp trên thanh trạng thái

14:35 07-07-2018    |    75

Display Brightness: Ứng dụng cho phép làm mới độ sáng màn hình trực tiếp trên thanh trạng thái Như chúng ta đã biết, Android là một hệ điều hành mở cho phép người dùng tùy biến khá nhiều tính năng mà không nhất thiết phải root thiết bị. Chính vì vậy, ở bài viết này TCN sẽ chia sẻ với các bạn một ứng dụng cực kỳ tiện lợi, cho phép thay đổi độ sáng màn hình trực tiếp trên thanh trạng thái mà không cần mở trung tâm thông báo hay truy cập vào cài đặt của hệ thống.

Hướng dẫn setup:

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm chính là kích hoạt chế độ dành cho nhà phát triển và xác nhận setup phần mềm từ nguồn không xác định. Hướng Dẫn làm như sau (nếu đã thực hiện trước đó thì có thể bỏ qua bước này):

Mở Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > tìm mục Số phiên bản và chạm liên tục cho tới khi xuất hiện dòng chữ Bạn đã là nhà phát triển.

Quay về giao diện Cài đặt chính > chọn Bảo mật và kích hoạt mục Không rõ nguồn gốc là xong.

Bước 2: Sau khi hoàn thành việc xác nhận setup phần mềm từ nguồn không xác định, bạn mở trình duyệt Google Chrome và truy cập tới liên kết này để download về Amazon App.

Nhấn vào nút 'Get Amazon Underground' để download về và setupBước 3: Sau khi setup xong Amazon App, bạn tiếp tục nhấn vào liên kết này để download app làm mới độ sáng màn hình ngay trên thanh trạng thái (Display Brightness). Lưu ý là cần tạo tài khoản Amazon nếu chưa có nhé!

Nhấn vào nút 'Get this App' > Download (chờ khoảng vài giây để setup) là xong. Biểu tượng phần mềm Display Brightness sẽ tự động thêm vào màn hình chính!

Hướng dẫn sử dụng nhanh:

Tại giao diện chính của Display Brightness, bạn có thể điều khiển các tính năng khác nhau như kích thước hiển thị trên thanh trạng thái, điều chỉnh độ trong suốt, làm mới chiều dài của thanh tác vụ, làm mới kiểu thanh tác vụ hoặc vị trí đặt bên trái - bên phải - ở giữa sao cho phù hợp nhất với sở thích của mình.Để làm mới độ sáng màn hình, bạn chỉ cần chạm vào thanh tác vụ trên thanh trạng thái và vuốt sáng trái (để giảm độ sáng màn hình) hoặc phải (để tăng độ sáng màn hình).

TECHRUM.VN / NGUỒN: BEEBOM

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Phần mềm trình chiếu là gì?
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính


Bài Viết HOT Tuần

Phần mềm trình chiếu là gì?
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Cách dịch chữ trên hình ảnh bằng camera điện thoại và Google Translate
Titanium Backup Pro Việt Hóa - Tổng Hợp Nhiều Phiên bản
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất