Display Brightness: Ứng dụng cho phép làm mới độ sáng màn hình trực tiếp trên thanh trạng thái

Như chúng ta đã biết, Android là một hệ điều hành mở cho phép người dùng tùy biến khá nhiều tính năng mà không nhất thiết phải root thiết bị. Chính vì vậy, ở bài viết này TCN sẽ chia sẻ với các bạn một ứng dụng cực kỳ tiện lợi, cho phép thay đổi độ sáng màn hình trực tiếp trên thanh trạng thái mà không cần mở trung tâm thông báo hay truy cập vào cài đặt của hệ thống.

Hướng dẫn setup:

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm chính là kích hoạt chế độ dành cho nhà phát triển và xác nhận setup phần mềm từ nguồn không xác định. Hướng Dẫn làm như sau (nếu đã thực hiện trước đó thì có thể bỏ qua bước này):

Mở Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > tìm mục Số phiên bản và chạm liên tục cho tới khi xuất hiện dòng chữ Bạn đã là nhà phát triển.

Quay về giao diện Cài đặt chính > chọn Bảo mật và kích hoạt mục Không rõ nguồn gốc là xong.

Bước 2: Sau khi hoàn thành việc xác nhận setup phần mềm từ nguồn không xác định, bạn mở trình duyệt Google Chrome và truy cập tới liên kết này để download về Amazon App.

Nhấn vào nút 'Get Amazon Underground' để download về và setup

Bước 3: Sau khi setup xong Amazon App, bạn tiếp tục nhấn vào liên kết này để download app làm mới độ sáng màn hình ngay trên thanh trạng thái (Display Brightness). Lưu ý là cần tạo tài khoản Amazon nếu chưa có nhé!

Nhấn vào nút 'Get this App' > Download (chờ khoảng vài giây để setup) là xong. Biểu tượng phần mềm Display Brightness sẽ tự động thêm vào màn hình chính!

Hướng dẫn sử dụng nhanh:

Tại giao diện chính của Display Brightness, bạn có thể điều khiển các tính năng khác nhau như kích thước hiển thị trên thanh trạng thái, điều chỉnh độ trong suốt, làm mới chiều dài của thanh tác vụ, làm mới kiểu thanh tác vụ hoặc vị trí đặt bên trái - bên phải - ở giữa sao cho phù hợp nhất với sở thích của mình.

Để làm mới độ sáng màn hình, bạn chỉ cần chạm vào thanh tác vụ trên thanh trạng thái và vuốt sáng trái (để giảm độ sáng màn hình) hoặc phải (để tăng độ sáng màn hình).

TECHRUM.VN / NGUỒN: BEEBOM

Nguồn: Tổng Hợp

Hướng dẫn setup và sử dụng CyberPanel chi tiết từ A-Z

Hướng dẫn setup và sử dụng CyberPanel chi tiết từ A-Z

CyberPanel là một web control panel chuyên dụng cho OpenLiteSpeed.CyberPanel xuất hiện nhằm giúp người dùng đơn giản setup và quản lý website thông qua giao diện người dùng thân thiện và trực quan thay vì bạn phải vào Panel mặc định của OpenLiteSpeed (Port

WordPress – Tự động thêm title, caption và alt khi upload ảnh đẹp lên bài viết

WordPress – Tự động thêm title, caption và alt khi upload ảnh đẹp lên bài viết

Khi upload và chèn ảnh đẹp vào bài viết sẻ có một số thông số bạn cần nhập vào để hỗ trợ cho SEO tốt hơn (alt, caption, title) nhưng mặc định WordPress sẻ không tự thêm vào alt, caption, description mà bạn phải nhập

Cả nước đi

Cả nước đi "bão" mừng Đội Tuyển Việt Nam vô địch sau 10 năm

Sau đúng 10 năm, Việt Nam mới lại đăng quang ở một Giải Vô Địch Bóng Đá Đông Nam Á. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã thể

3 hướng dẫn tuyệt vời để tận dụng iPhone cũ

3 hướng dẫn tuyệt vời để tận dụng iPhone cũ

Thay vì bỏ đi, bạn có thể tận dụng iPhone cũ làm camera giám sát nhà cửa, điều khiển các máy điện tử trong nhà… và nhiều hơn thế nữa.

5 phương pháp có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone

5 phương pháp có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone

.page-load-status {display: none; padding-top: 10px;text-align: center; color: #777; } .loader-ellips {font-size: 20px;position: fixed; width: 4em; height: 1em; margin: 10px auto; bottom: 0; z-index: 100000; text-align: center; } .loader-ellips__dot