[Android/iOS] Trở thành
#Tải Game

[Android/iOS] Trở thành "hố đen" và hút tất cả mọi thứ mà bạn thích với Hole.io

12:30 08-07-2018    |    17


Dòng game '.IO' vốn khá đa dạng về thể loại cũng như theo nhiều phong cách khác nhau, nhưng hầu hết đều có điểm chung là đưa người chơi tham gia vào một 'đấu trường' và so tài với nhau để giành lấy thứ hạng cao nhất có thể. Hole.io cũng tương tự thế, bạn sẽ trở thành những 'hố đen' và mục tiêu và hút tất cả mọi thứ mà bạn thấy trong một khoảng thời gian nhất định.
Hole.io được xây dựng với lối chơi chơi khá độc đáo và vui nhộn khi đưa thánh game hóa thân thành những 'hố đen' với kích thước nhỏ, và nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển những hố đen này di chuyển liên tục để hút những vật thể, con người hay bất cứ thứ gì mà bạn gặp được, càng hút được nhiều thứ, kích thước của hố đen sẽ càng to dần và cứ thế cho đến khi hết thời gian hoặc bạn bị một hố đen (thánh game) khác nuốt chửng. Và tất nhiên bạn cũng có thể hút được cả những hố đen có kích thước bé hơn.Hole.io có tổng cộng 4 chế độ chơi khác nhau như Classic, Battle, Solo Run Friends, mỗi chế độ có một điểm nổi bật riêng và một hướng dẫn thức riêng để giành chiến thắng. Với chế độ Friends, thánh game có thể kết nối với bạn bè thông qua Bluetooth và so tài với nhau một hướng dẫn đơn giản. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều khiển màu sắc cho hố đen của mình để tạo nên điểm khác biệt.

Vì vốn là một game free-2-play, cho nên Hole.io sẽ có quảng cáo cài đặt kèm để có kinh phí để duy trì server, tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn loại bỏ quảng cáo bằng hướng dẫn bỏ ra một số tiền nhất định vào khoảng 96,000 VNĐ. Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để download game và sử dụng, game có mặt trên cả hai nền tảng là Android iOS.

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Download Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Tiểu Ngư Cương Thi
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
Download Bộ Sưu Tập Background Tết 2017 Cực Đẹp
IDM CC cho Firefox 60, Firefox 61, Firefox 62, Firefox 63 New Update 2018 2019

Bài Viết HOT Tuần

Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Download Clash of Clans for PC (Windows 7, 8 & 8.1) or Mac
Hướng Dẫn sao chép và setup tweak vào máy iOS 12.0 - 12.1.2 sau khi jailbreak bằng rootlessJB3
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính