Tăng tốc sao chép file, làm mới copy với phần mềm Fast Copy

Bạn muốn làm mới sao chép data, hoặc làm mới copy khi chuyển data từ máy bộ nhớ ngoài vào trên máy, chắc chắn là bạn phải sử dụng đến phần mềm hỗ trợ làm mới sao chép data rồi, Fast Copy là một trong những phần mềm hỗ trợ làm mới copy hiệu quả nhất trên máy tính.

So với xử lý nhanh chép file mặc định trên Windows, Fast Copy nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn rất nhiều với khả năng chuyển data đến 4MB/giây. Những file có bộ nhớ lớn hàng GB trở nên giờ đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều đối với Fast Copy.

Ngoài khả năng làm mới chép file thì Fast Copy còn có thể bỏ qua những file bị lỗi để tiếp tục chép những chỗ còn nguyên, để sau đó file vẫn còn có thể sử dụng được khi chép xong. Cụ thể như thế nào bạn hãy theo dõi ở bài viết dưới đây để biết hướng dẫn làm mới sao chép file, data trên máy tính với Fast Copy nhé.

Fast Copy

Bước 1: Truy cập vào nút download bên trên, chọn một link để download Fast Copy về, ở đây bạn có thể tìm mọi phiên bản của Fast Copy từ cũ đến mới. 

File download về sẽ được gói trong dạng ZIP, bấm vào file ZIP đó để thực hiện giải nén file. 

Bạn sẽ mở lên bằng dạng file WinRAR, bấm Extract To để thực hiện giải nén. 

Bước 2: Sau khi giải nén file thành công, bạn sẽ thấy file chạy Fast Copy, bấm vào file như ở dưới hình để tiến hành chạy Fast Copy. 

Giao diện của Fast Copy khá nhỏ gọn và dễ sử dụng 

Ở đây bạn sẽ có các tùy chọn về hướng dẫn chép file, thường thì người dùng nên chọn Diff (Size/Date) để thực hiện sao chép, còn nếu muốn chuyển file thì bấm vào Move (Overwrite). 

Để bắt đầu thực hiện sao chép file bạn hãy bấm vào Source, chọn file muốn sao chép và bấm Select. 

Chuyển sang chọn điểm đến của file copy, bấm vào DestDir và chọn nơi đến rồi bấm vào Select Folder. 

Sau khi chọn được file muốn đến hãy bấm vào Execute để tiến hành sao chép/chuyển file, bạn sẽ có các thông số như sau:

  • TotalRead: Tổng bộ nhớ file đã đọc.
  • TotalWrite: Tổng bộ nhớ file đã viết.
  • TotalFiles: Tổng số lượng file đã chuyển.
  • TotalTime: Tổng số thời gian đã thực hiện chuyển/copy file.
  • TransRate: Số bộ nhớ được chuyển trên một giây.
  • FileRate: Tổng số file được chuyển trên một giây. 

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể làm mới sao chép data, làm mới copy file trên máy tính của mình được rồi, với những tính năng vượt trội của Fast Copy, bạn có thể sử dụng nó để thay thế cho chức năng sao chép của Windows.

Nhất là khi muốn làm mới sao chép data vào USB, làm mới copy data vào máy bộ nhớ ngoài. Hoặc làm mới sao chép data trên những máy tính có xử lý nhanh yếu.

Ngoài Fast Copy ra thì bạn còn có thêm một phần mềm làm mới sao chép data khác là TeraCopy, xử lý nhanh sao chép data của TeraCopy cũng rất nhanh, bạn có thể tham khảo qua bài viết Cài đặt và sử dụng TeraCopy để làm mới sao chép data.

Nguồn: Tổng Hợp

5 phương pháp có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone

5 phương pháp có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone

.page-load-status {display: none; padding-top: 10px;text-align: center; color: #777; } .loader-ellips {font-size: 20px;position: fixed; width: 4em; height: 1em; margin: 10px auto; bottom: 0; z-index: 100000; text-align: center; } .loader-ellips__dot

Hướng Dẫn setup và gỡ bỏ phần mềm trên MacBook

Hướng Dẫn setup và gỡ bỏ phần mềm trên MacBook

Cài đặt và gỡ bỏ phần mềm khá là đơn giản đối với những người đã sử dụng MacBook lâu năm. Tuy nhiên, nếu đối với người dùng mới thì điều này khá bỡ ngỡ. Đừng lo lắng gì cả, bài

Hướng Dẫn theo dõi trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia

Hướng Dẫn theo dõi trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia

Hòa vào không khí trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào lúc 19h30p trên sân vận động Mỹ Đình, Tin Tức TCNShop sẽ hướng dẫn người hâm mộ hướng dẫn theo dõi

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản trên iPhone đơn giản

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tài khoản trên iPhone đơn giản

Nếu có 1 ngày não cá vàng nhập vào bạn, đi đâu quên đấy, quên chìa khóa xe, quên mật khẩu FaceBook, Gmail thì đừng lo lắng nhé. Bởi vì tính năng tuyệt vời này trên iPhone giúp bạn lấy lại

Touch Bar là gì? Sử dụng Touch Bar trên MacBook như thế nào?

Touch Bar là gì? Sử dụng Touch Bar trên MacBook như thế nào?

Kể từ thế hệ MacBook Pro 2016, Apple đã loại bỏ đi các phím chức năng phía trên bàn phím và thay vào đó là thanh cảm ứng phù hợp hơn với những thao tác mà bạn đang thực hiện. Vậy