Hướng dẫn chi tiết hướng dẫn chuyển ảnh thành văn bản với Convertio


#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn chi tiết hướng dẫn chuyển ảnh thành văn bản với Convertio

19:06 09-07-2018    |    88

Hướng dẫn chi tiết hướng dẫn chuyển ảnh thành văn bản với Convertio Hiện tại, có rất nhiều phần mềm chuyển đổi định dạng file liên tục trên thị trường hiện nay. Trong khi 1 số trang chỉ tập trung chuyển đổi 1 vài định dạng nhất định thì Convertio Online là một phần mềm tổng hợp với khả năng chuyển đổi nhiều loại định dạng, từ văn bản, âm thanh cho đến ảnh đẹp, video.

Với Convertio Online, người dùng có thể chuyển ảnh đẹp thành văn bản, chuyển đổi định dạng âm thanh, chuyển đổi font chữ, chuyển đổi định dạng video... Ngoài việc cho phép download lên file từ máy tính, Convertio Online cũng kết hợp với các dịch vụ bộ nhớ đám mây để tạo sự thuận tiện cho người dùng trong quá trình chuyển đổi file.Bài viết dưới đây của TCN sẽ hướng dẫn cho người dùng hướng dẫn chuyển đổi file ảnh, chuyển đổi file PDF sang định dạng văn bản Word, hoặc notepad (txt). Hãy theo dõi để biết hướng dẫn thực hiện chuyển ảnh đẹp sang văn bản liên tục nhé.

Convertio

Hướng dẫn chi tiết hướng dẫn chuyển ảnh thành văn bản với Convertio

Bước 1: Truy cập vào link của Convertio bên trên và bấm vào link truy cập Convertio Online chính. 

Trong trang chủ của Convertio, bạn hãy bấm vào OCR để thực hiện chuyển đổi định dạng văn bản. Bước 2: Trong giao diện chính của trang truyển đổi ảnh thành văn bản, bạn hãy bấm vào Từ máy tính để thực hiện nhập file ảnh văn bản từ máy tính của mình.

Bên cạnh biểu tượng máy tính này bạn cũng có thể nhập file ảnh văn bản từ Dropbox, Google Drive hoặc đơn giản là lấy URL của bức ảnh văn bản muốn chuyển đổi 

Bạn có thể chọn nhiều ảnh để chuyển đổi sang văn bản cùng một lúc. Chọn xong hãy bấm vào Open

Tiếp đó bạn sẽ thấy file ảnh của bạn được download lên, thấy biểu tượng sẵn sàng là có thể chuyển thành file văn bản được rồi, nếu muốn thêm ảnh nữa thì có thể bấm vào Add Files More ở dưới và thêm. 

Bước 2: Ngoài file ảnh là .JPG bạn có thể download file .PDF về để chuyển file pdf thành văn vản, tổng số trang sẽ hiện ra bên dưới cho bạn biết file PDF đó có bao nhiêu trang.Tiếp đó, chọn ngôn ngữ có trong tài liệu vừa download lên để Convertio nhận dạng, có sẵn 4 ô ngôn ngữ cho bạn chọn, nếu muốn nhiều hơn chỉ cần bấm vào Nhiều ngôn ngữ hơn ở ngay cạnh đó để thêm ngôn ngữ. 

Bước 3: Ở mục Output Format & Cài đặt, bạn có thể chọn định dạng văn bản được xuất ra ở danh sách, ở đây sẽ có Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Text Document... Bên cạnh đó bạn có thể chọn số lượng trang in ra nếu in file PDF. 

Bước 4: Cuối cùng khi chọn được định dạng văn bản và số trang muốn chuyển đổi hãy bấm vào Tôi không phải là người máy, sau đó bấm chọn Đổi. 

Chờ một lúc rồi kéo lên trên, bạn sẽ thấy được file ảnh đã chuyển đổi sang định dạng văn bản mà bạn chọn. Lúc đó chỉ cần bấm Download về để download về file đã chuyển đổi. 

Và đây là kết quả khi đã thực hiện chuyển đổi, file văn bản của bạn sẽ được giữ nguyên nội dung trên ảnh, chỉ khác hướng dẫn sắp xếp. 

Và đây là file ảnh mình đã chuyển thành văn bản. Rất tiện lợi cho những bạn nào muốn sao chép, chỉnh sửa văn bản mà không cần phải tốn thời gian viết lại nội dung có trên ảnh. 

Với hơn tổng cộng 7 triệu file đã được chuyển đổi, tương đương với tổng kích thước là 29,50TB. Convertio Online chứng minh rằng mình là phần mềm chuyển đổi định dạng file Online hữu ích, được nhiều người sử dụng tin cậy.

Khả năng hỗ trợ đa năng với nhiều định dạng của phần mềm này sẽ khiến bạn tiết kiệm được thời gian khi phải vào nhiều trang khác nhau khi lựa chọn công cụ chuyển đổi file ảnh sang văn bản khác nhau.

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress


Bài Viết HOT Tuần

Phần mềm trình chiếu là gì?
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Titanium Backup Pro Việt Hóa - Tổng Hợp Nhiều Phiên bản
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất