Những phần mềm từ điển tốt nhất cho iPhone và iPad

#Thủ Thuật Internet

Những phần mềm từ điển tốt nhất cho iPhone và iPad

19:06 09-07-2018    |    298


Những phần mềm từ điển tốt nhất cho iPhone và iPad

Cho dù bạn là một học sinh, một nhà kinh doanh hay một kỹ sư thì lối chơi giao tiếp là một yếu tố quan trọng mà bạn cần có. Khả năng sử dụng từ ngữ đúng là một trong những yếu tố quan trọng của việc học một ngôn ngữ. Để phát triển khả năng sử dụng từ, chúng ta cần có vốn từ vựng nhất định. Đối với những từ vựng bạn không biết nghĩa, điều đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là tra cứu nó với từ điển.

Từ điển cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về từ, định nghĩa và những ví dụ sử dụng kèm theo trong thực tế. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm từ điển cho máy iOS thì hãy tìm tòi ngay top những phần mềm từ điển tốt nhất cho iPhone và iPad sau đây và chọn cho mình một công cụ thích hợp nhất nhé.

1. Merriam-Webster Dictionary

Merriam-Webster Dictionary là phần mềm từ điển xuất sắc cho việc xây dựng từ vựng và tài liệu tham khảo. Thông qua những câu đố, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời để học các từ mới và kiểm tra vốn từ vựng của mình. Với tính năng tìm kiếm bằng giọng nói, bạn sẽ có thể tìm bất cứ từ nào một hướng dẫn đơn giản và nhanh chóng. 

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa với danh mục có sẵn. Bạn sẽ học một từ mới mỗi ngày. Bên cạnh đó, các câu ví dụ kèm theo giúp bạn đơn giản hiểu hướng dẫn sử dụng thực sự của từ mà bạn tìm kiếm hơn.

Download Merriam-Webster Dictionary cho iOS

2. Dictionary.com

Với hơn 2.000.000 định nghĩa và từ đồng nghĩa đáng tin cậy, Dictionary.com là một trong những phần mềm uy tín nhất cho học sinh và những người học ngoại ngữ. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm bất cứ từ nào sử dụng tìm kiếm giọng nói. 

Phát âm audio cho phép bạn biết được hướng dẫn phát âm từ vựng một hướng dẫn chuẩn xác nhất. Hơn thế nữa, bạn có thể dịch bất kỳ từ nào sang 25 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, phần mềm từ điển này còn bao gồm slideshow, từ vựng mỗi ngày và các mẹo học ngữ pháp hữu ích, giúp bạn học tập hiệu quả hơn.

Download Dictionary.com cho iOS

3. Dictionary.

Được đánh giá là phần mềm từ điển số một trên App Store trong danh mục tài liệu tham khảo tại 99 quốc gia từ năm 2011 đến năm 2016, Dictionary là viên ngọc quý cho những ai muốn học nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể dịch tiếng Anh sang 40 ngôn ngữ khác. 

Xem các video thành ngữ, tận dụng phát âm audio và ngữ nghĩa để tăng cường vốn từ vựng của bạn. Kiểm tra từ vựng và thành ngữ mỗi ngày và tìm tòi sâu hơn vào bất cứ chủ đề nào hoặc thậm chí học mà chơi, chơi mà học với các trò chơi về từ vựng.

Download Dictionary. cho iOS

4. iTranslate 

Với iTranslate, bạn có thể nhanh chóng dịch văn bản hoặc giọng nói sang hơn 90 thứ tiếng. Bạn có thể truy cập từ đồng nghĩa của bất cứ từ vựng nào và biết được những nghĩa khác nhau trong từng ngữ cảnh cụ thể của chúng. Với chế độ offline có sẵn, bạn sẽ tiếp tục tìm tòi những từ mới mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

Download iTranslate cho iOS

5. Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là chìa khóa cho người học tiếng Anh. Nhờ có kho từ vựng phong phú với hơn 350.000 từ, cụm từ và định nghĩa, nó cung cấp cho bạn chỉ dẫn hoàn thiện về bất cứ từ vựng nào cũng như hướng dẫn sử dụng chúng. 

Hơn thế nữa, phần mềm cung cấp hơn 75.000 phát âm audio của các từ vựng hiếm và phổ biến, cùng với các biến thể phát âm khác. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo các thư mục điều khiển để truy cập vào những từ vựng của mình một hướng dẫn thoải mái. Chế độ offline cho phép bạn tìm kiếm các từ khi máy iOS của bạn không có kết nối Internet.

Download Oxford Dictionary cho iOS

6. WordWeb Dictionary 

Đây là phần mềm từ điển tuyệt vời cho những ai muốn nhìn thấy từ vựng được sử dụng trong ngữ cảnh cụ thể. Bên cạnh là một từ điển cơ bản, WordWeb Dictionary còn là từ điển từ đồng nghĩa và trái nghĩa. Tìm kiếm là một trình lọc cho phép bạn chọn loại từ (danh từ, động từ, tính từ…) để thu hẹp kết quả tìm kiếm của chúng. Nó là một phần mềm miễn phí, cung cấp hơn 280.000 từ, cụm từ, 70.000 ví dụ về hướng dẫn sử dụng và 85.000 phát âm văn bản và bạn có thể sử dụng WordWeb Dictionary khi không có kết nối Internet.

Download WordWeb Dictionary cho iOS

7. Collins English Dictionary 

Collins English Dictionary là lựa chọn tuyệt vời cho những học sinh nâng cao và người dùng chuyên nghiệp. Phiên bản phần mềm cung cấp hơn 2 tỷ từ và định nghĩa mà thường xuyên được update và chỉnh sửa. Một điều hữu ích đối với người sử dụng là phần mềm bao gồm cả thuật ngữ và từ ngữ địa phương. Không kèm theo những tính năng hào nhoáng nhưng chỉ riêng với một kho từ vựng và định nghĩa khổng lồ đã làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời.

Download Collins English Dictionary cho iOS

8. Word Lookup

Word Lookup được thiết kế đặc biệt cho những ai muốn học từ mới bằng hướng dẫn chơi. Nó hoạt động như một công cụ tìm kiếm chữ anagram (Thuật đảo chữ) tuyệt vời. Đơn giản nhập 7 chữ cái để giải mã và tìm ra nhiều từ hợp lệ cũng như các từ phụ. 

Word Lookup bao gồm hơn 170.000 từ vựng tiếng Anh. Có nhiều danh sách thông minh như từ chữ cái, tất cả các nguyên âm, không theo sau bởi chữ U, tất cả phụ âm trừ y và nhiều hơn nữa. Đọc định nghĩa các từ để hiểu việc sử dụng chúng đúng ngữ cảnh.

Download Word Lookup cho iOS

Trên đây là top từ điển tốt nhất cho các máy iOS. Với việc sử dụng những phần mềm này, bạn không chỉ đơn giản có thể tìm kiếm định nghĩa của từ mà còn tìm hiểu được nhiều khía cạnh khác của từ cũng như hướng dẫn sử dụng chúng.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần