Những phần mềm chụp ảnh màn hình nhanh chóng và đơn giản

#Thủ Thuật Internet

Những phần mềm chụp ảnh màn hình nhanh chóng và đơn giản

17:00 10-07-2018    |    232


Những phần mềm chụp ảnh màn hình nhanh chóng và đơn giản

Thay vì phải sử dụng tổ hợp phím cứng phức tạp để chụp ảnh màn hình, người dùng có thể sử dụng 3 phần mềm chụp ảnh màn hình như bài viết dưới đây.

1. AZ Screen Recorder

Những phần mềm chụp ảnh màn hình nhanh chóng và đơn giản

Ứng dụng AZ Screen Recorder.

AZ Screen Recorder là một phần mềm chụp ảnh màn hình miễn phí. Chức năng chính của phần mềm này là chụp ảnh màn hình dưới dạng video. Tuy nhiên, phần mềm vẫn có tùy chọn riêng để chụp ảnh màn hình. Điểm mạnh của phần mềm này xử lý nhanh nhanh, giao diện đơn giản và đặc biệt là không có quảng cáo. Bên cạnh đó, phần mềm còn được cài đặt sẵn một số tính năng điều khiển video, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn khi chụp ảnh màn hình smartphone.

2. Screenshot Touch

Ứng dụng AZ Screen Recorder.

Screenshot Touch giống như một bản nâng cấp nhẹ của AZ Screen Recorder. Ngoài việc truy cập trực tiếp vào phần mềm để chụp ảnh màn hình, phần mềm còn cung cấp tùy chọn truy cập nhanh. Bên cạnh đó, phần mềm còn có nhiều tính năng khác như cắt hình, chụp ảnh toàn bộ trang web, ghi âm màn hình cùng nhiều tính năng khác. Screenshot Touch hiện có hai phiên bản là trả phí và miễn phí có kèm quảng cáo.

3. Screen Master

Úng dụng Screen Master.

Screen Master cũng là một phần mềm chụp ảnh màn hình với nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng. Bên cạnh chức năng chính là chụp ảnh màn hình, Screen Master còn cho phép bạn thêm chú thích vào ảnh sau khi chụp hay hiển thị nút ngoài màn hình cho phép truy cập nhanh. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chụp toàn bộ trang web bằng hướng dẫn sao chép và dán đường dẫn URL vào trong phần mềm hay lắc điện thoại để chụp màn hình.

4. Trợ lý ảo 

Trợ lý ảo Google Assistant.

Bên cạnh những phần mềm chụp ảnh màn hình truyền thống, người dùng hoàn toàn có thể ra lệnh cho trợ lý ảo chụp ảnh màn hình thay bạn. Thử nghiệm thực tế trên trợ lý ảo Google Assistant hay Samsung Bixby đều cho kết quả tốt với khả năng chụp màn hình nhanh chóng. Để thực hiện, người dùng chỉ việc nhấn giữ nút Home để gọi Google Assistant hoặc nhấn nút Bixby ở bên cạnh trái trên những mẫu smartphone Samsung để gọi trợ lý ảo Bixby, tiếp theo bạn chỉ việc ra lệnh chụp ảnh màn hình bằng tiếng Anh để trợ lý ảo thực hiện nốt công việc còn lại.

Như vậy, bài viết đã hoàn thành việc giới thiệu đến bạn 3 phần mềm chụp ảnh màn hình miễn phí cũng như gợi ý hướng dẫn chụp ảnh màn hình thông qua trợ lý ảo Google Assistant hay Samsung Bixby, chúc người dùng thực hiện thành công!

Nguyễn Nguyên

Theo: AndroidAuthority

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần