Âm Dương Sư MOBA chính thức hỗ trợ Tiếng Việt

#Tin Game

Âm Dương Sư MOBA chính thức hỗ trợ Tiếng Việt

11:30 11-07-2018    |    416


Âm Dương Sư MOBA chính thức hỗ trợ Tiếng Việt

Trong bản update mới đây, thức thần mới Higanbana – hay thường được người chơi game Việt gọi với cái tên Hoa Bỉ Ngạn đã chính thức xuất hiện trong tựa game Âm Dương Sư MOBA. Được mở bán với mức giá 12888 Xu hoặc 48 Bù triệu hồi thức thần, Higanbana đang là một trong những thức thần đang được yêu thích nhất trong tựa game Âm Dương MOBA với bộ lối chơi được đánh giá là ‘bá đạo’ gồm khả năng khống chế và gây sát thương lớn.

Hoa Bỉ Ngạn chính thức xuất hiện trong tựa game Âm Dương Sư MOBA

Tuy nhiên điều đáng chú ý hơn là NetEase đã chính thức update ngôn ngữ Tiếng Việt trong Âm Dương Sư MOBA giúp cho thánh game Việt có thể đơn giản tiếp cận hơn với tựa game hấp dẫn này. Hãy cùng Game4V nhìn những ảnh đẹp chi tiết trong tựa game Âm Dương Sư MOBA sau khi đã được NPH Việt hóa nhé (bấm vào hình để nhìn rõ hơn)

Dòng chữ ‘Vào game’ và những dòng Menu đã được thay thế bằng Tiếng Việt ở ngay giao diện vào game

Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày cũng đã được Việt hóa. Tuy nhiên có thể thấy ngay lỗi chính tả đáng tiếc ngay từ dòng thứ 2 (Đối chiến mồi ngày thay vì đúng ra phải là mỗi ngày)

Màn hình giao diện vào game đã được đổi toàn bộ thành Tiếng Việt tuy nhiên nó không được ‘xuôi tai’ cho lắm cho mà Shikigami đổi thành ‘Thức Thần Lục’ bên cạnh đó là tab Menu khá tối nghĩa ‘Bị Chiến’

Hệ thống đấu Rank

Hình ảnh chi tiết về một thức thần trong tựa game đã được Việt hóa khá chi tiết 

 

Từng lối chơi cũng được NPH Việt hóa khá chi tiết mặc dù nó vẫn còn chưa được ‘xuôi tai’ cho lắm

Hình ảnh giao diện chọn thức thần trước khi vào trận đâu

Thay vì cụm từ Top, Mid, Jungle, Support, Bot quen thuộc thì Âm Dương Sư MOBA khi chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt lại khá buồn cười khi thành Thượng, Trung, Dã, Phụ, Hạ

Thức thần mới Hoa Bỉ Ngạn cũng được để luôn thành Tiếng Việt 

Onmyoji Arena, hay còn được biết đến với tên gọi thân thiện là Âm Dương Sư MOBA, đang dần trở thành cái tên một trong những cái tên hot nhất trên thị trường game mobile châu Á, mà đặc biệt là khu vực Đông Nam Á ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần