Hướng dẫn chụp ảnh màn hình đơn giản trên Windows bằng chuột phải

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình đơn giản trên Windows bằng chuột phải

16:10 11-07-2018    |    234


Hướng dẫn chụp ảnh màn hình đơn giản trên Windows bằng chuột phải

Bằng hướng dẫn sử dụng hướng dẫn chụp hình trên Windows như dưới đây, người dùng có thể nhấn nhanh chuột phải để chụp ảnh màn hình thay vì phải sử dụng tổ hợp phím hay các công cụ khác.

Mới đây, một số nhà phát triển đã đăng download hướng dẫn chụp ảnh màn hình mới trên hệ điều hành Windows thay cho phương thức sử dụng tổ hợp phím như trước đây, hay sử dụng thêm các công cụ của bên thứ ba. Bằng hướng dẫn cài thêm vào hệ thống một file cấu hình, người dùng nay đã có thể nhấn nhanh chuột phải để chọn nút chụp màn hình một hướng dẫn nhanh và đơn giản hơn, từ đó giúp những người dùng không quen với tổ hợp phím cứng vẫn có thể chụp ảnh màn hình Windows đơn giản.

Chụp ảnh màn hình trên Windows.Cũng cần lưu ý rằng file cấu hình này chỉ tương thích với hệ điều hành Windows bản build từ 17661 trở lên, ngoài ra bản build 17133 vẫn hỗ trợ tốt file cấu hình này. Để sử dụng hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên Windows mới, đầu tiên bạn hãy download về file có tên Add_Screen_snip_context_menu_for_all_users.reg, sau đó nhấn vào file để cài vào Windows Registry. Tiếp theo, bạn hãy khởi động lại máy tính để bắt đầu sử dụng hướng dẫn chụp ảnh màn hình mới.

Nhấn chuột phải vào màn hình và chọn Snipping Tool để chụp ảnh màn hình.Sau khi quá trình khởi động hoàn tất, bạn đã có thể dùng hướng dẫn chụp ảnh màn hình mới trên Windows bằng hướng dẫn nhấn chuột phải vào màn hình, chọn Snipping Tool và chọn hướng dẫn chụp ảnh màn hình bạn mong muốn. Ngoài ra, trong trường hợp không còn muốn sử dụng hướng dẫn chụp ảnh màn hình này, bạn hãy download về file Remove_Screen_snip_context_menu_for_all_users.reg để xóa đi file cấu hình ban đầu. Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn hướng dẫn chụp ảnh màn hình mới trên Windows, chúc người dùng thực hiện thành công.Nguyễn Nguyên

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần