Hướng dẫn sử dụng chế độ ẩn danh của Youtube trên Android


#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn sử dụng chế độ ẩn danh của Youtube trên Android

18:30 11-07-2018    |    68

Bạn không muốn bị theo dõi hay lưu lại lịch sử tìm kiếm các video trên Youtube? Đây là hướng dẫn để dùng chế độ ẩn danh của Youtube trên Android. 

Trong một cuộc sống số, nhiều thứ về bạn đang bị theo dõi. Đó là một sự tương tác chính đáng để cung cấp trao đổi thông tin. Tuy nhiên, bạn sẽ không muốn mọi thứ đều như vậy. Và những lúc này, chúng ta thường dựa vào các chế độ ẩn danh, tức là riêng tư. Giờ đây, người dùng YouTube sẽ có thể tận hưởng giây phút riêng tư cho hoạt động xem video của họ.Ý tưởng đằng sau chế độ ẩn danh là một số dịch vụ hoặc phần mềm sẽ ngừng ghi lại hoạt động của bạn, có thể là tìm kiếm hoặc xem nội dung. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn bật chế độ ẩn danh từ setup của phần mềm YouTube. Sau khi hiển thị ghi chú về những gì sẽ xảy ra, có vẻ như bạn sẽ bị đưa trở lại phần mềm YouTube bình thường.

Hình ảnh có thể bị lừa bởi vì khi bạn điều hướng đến các tab ngoài Trang chủ và Xu hướng, bạn sẽ được nhắc bởi danh sách trống và ghi chú rằng các tính năng đó không khả dụng ở chế độ Ẩn danh. Các gợi ý video tự động sẽ không xuất hiện nữa, thay vào đó ở giữa màn hình sẽ có nút nhanh chóng để bỏ chế độ. Có rất ít dấu hiệu trực quan rằng bạn đang ở chế độ Ẩn danh ngoài một dòng nhỏ ở cuối màn hình và các tab trống. 

Chế độ ẩn danh sẽ vẫn theo dõi các hoạt động của bạn. Sự khác biệt là khi bạn rời chế độ Ẩn danh, những 'hoạt động' đó sẽ bị xóa. Tuy nhiên, YouTube cảnh báo rằng quản trị viên hệ thống và thậm chí ISP vẫn có thể xem hoạt động của bạn. Đó không phải là toàn bộ sự riêng tư.Đối với những người dùng vẫn muốn truy cập vào đăng ký và thư viện của họ nhưng không muốn Google giữ lại các lịch sử tìm kiếm và xem thì vẫn có hướng dẫn để thực hiện. Chỉ cần vào Cài đặt và tạm dừng lịch sử xem và tìm kiếm. Nhưng chắc chắn nó không riêng tư như chế độ Ẩn danh của Youtube mới cung cấp cho người dùng.

Ngọc Bình

Theo slashgear

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
Hướng dẫn cài MultiStar - Nâng cấp khả năng đa nhiệm cho smartphone Samsung


Bài Viết HOT Tuần

Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Phần mềm trình chiếu là gì?
Học Toán Với Phần Mềm Tux of Math Command 2019 (Hướng dẫn)
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất