Ứng dụng WinDynamicDesktop đã được phát hành cho Windows 10 trên Microsoft Store

#Thủ Thuật Internet

Ứng dụng WinDynamicDesktop đã được phát hành cho Windows 10 trên Microsoft Store

11:00 12-07-2018    |    271


Ứng dụng WinDynamicDesktop đã được phát hành cho Windows 10 trên Microsoft Store Với WinDynamicDesktop, người dùng có thể trải nghiệm Dynamic Desktop - tính năng đặc biệt cho phép người dùng thay đổi màn hình nền dựa theo thời gian thực - trên nền tảng Windows 10. Gần đây, phiên bản mới của ứng dụng này đã xuất hiện trên Microsoft Store, bạn đọc có thể tải về và trải nghiệm miễn phí ngay từ bây giờ.

Một tâm điểm của macOS Mojave vừa được Apple giới thiệu tại WWDC 2018 vừa qua là Dynamic Desktop. Với tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể làm mới màn hình nền của mình dựa theo từng thờid điểm trong ngày. 

Hướng Dẫn đây không lâu, phiên bản phần mềm win32 với tên gọi WinDynamicDesktop đã giúp người dùng nền tảng Windows 10 có thể sử dụng tính năng mới này trước cả người dùng macOS. Và bây giờ, một phiên bản khác của phần mềm trên cũng được phát hành lên Microsoft Store.

Sau vài tiếng sử dụng, mình cảm thấy rằng bản được phát hành trên Microsoft Store có đôi chút cải thiện về hiệu suất so với phiên bản win32. Tuy nhiên, về mặt tính năng thì không hề nhận được bất cứ điểm nhấn mới nào cả.

Để download về và sử dụng WinDynamicDesktop từ Microsoft Store, mời bạn đọc truy cập link sau đây:

Đạtt Chu | Techrum.vn

Via Windows Latest

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần