Ứng dụng WinDynamicDesktop đã được phát hành cho Windows 10 trên Microsoft Store

Với WinDynamicDesktop, người dùng có thể trải nghiệm Dynamic Desktop - tính năng đặc biệt cho phép người dùng thay đổi màn hình nền dựa theo thời gian thực - trên nền tảng Windows 10. Gần đây, phiên bản mới của ứng dụng này đã xuất hiện trên Microsoft Store, bạn đọc có thể tải về và trải nghiệm miễn phí ngay từ bây giờ.

Một tâm điểm của macOS Mojave vừa được Apple giới thiệu tại WWDC 2018 vừa qua là Dynamic Desktop. Với tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể làm mới màn hình nền của mình dựa theo từng thờid điểm trong ngày. 

Hướng Dẫn đây không lâu, phiên bản phần mềm win32 với tên gọi WinDynamicDesktop đã giúp người dùng nền tảng Windows 10 có thể sử dụng tính năng mới này trước cả người dùng macOS. Và bây giờ, một phiên bản khác của phần mềm trên cũng được phát hành lên Microsoft Store.

Sau vài tiếng sử dụng, mình cảm thấy rằng bản được phát hành trên Microsoft Store có đôi chút cải thiện về hiệu suất so với phiên bản win32. Tuy nhiên, về mặt tính năng thì không hề nhận được bất cứ điểm nhấn mới nào cả.

Để download về và sử dụng WinDynamicDesktop từ Microsoft Store, mời bạn đọc truy cập link sau đây:

Đạtt Chu | Techrum.vn

Via Windows Latest

Nguồn: Tổng Hợp

Cả nước đi

Cả nước đi "bão" mừng Đội Tuyển Việt Nam vô địch sau 10 năm

Sau đúng 10 năm, Việt Nam mới lại đăng quang ở một Giải Vô Địch Bóng Đá Đông Nam Á. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã thể

3 hướng dẫn tuyệt vời để tận dụng iPhone cũ

3 hướng dẫn tuyệt vời để tận dụng iPhone cũ

Thay vì bỏ đi, bạn có thể tận dụng iPhone cũ làm camera giám sát nhà cửa, điều khiển các máy điện tử trong nhà… và nhiều hơn thế nữa.

5 phương pháp có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone

5 phương pháp có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone

.page-load-status {display: none; padding-top: 10px;text-align: center; color: #777; } .loader-ellips {font-size: 20px;position: fixed; width: 4em; height: 1em; margin: 10px auto; bottom: 0; z-index: 100000; text-align: center; } .loader-ellips__dot

Hướng Dẫn setup và gỡ bỏ phần mềm trên MacBook

Hướng Dẫn setup và gỡ bỏ phần mềm trên MacBook

Cài đặt và gỡ bỏ phần mềm khá là đơn giản đối với những người đã sử dụng MacBook lâu năm. Tuy nhiên, nếu đối với người dùng mới thì điều này khá bỡ ngỡ. Đừng lo lắng gì cả, bài

Hướng Dẫn theo dõi trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia

Hướng Dẫn theo dõi trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia

Hòa vào không khí trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào lúc 19h30p trên sân vận động Mỹ Đình, Tin Tức TCNShop sẽ hướng dẫn người hâm mộ hướng dẫn theo dõi