19h tối nay ROS Mobile Weekly Tournament đang chờ đón bạn

#Tin Game

19h tối nay ROS Mobile Weekly Tournament đang chờ đón bạn

12:30 12-07-2018    |    281


19h tối nay ROS Mobile Weekly Tournament đang chờ đón bạn

ROS Mobile Weekly Tournament là giải đấu diễn ra vào 19h tối thứ 5 hàng tuần và từ lâu đã là “đặc sản” của người dùng Rules of Survival Việt Nam

Đừng quên góp mặt vào giải đấu hàng tuần của Rules of Survival vào 19h tối ngày 12/07 nhé các chiến binh. Hãy rủ đồng bọn tham chiến để đạt những thứ hạng cao trong top 5 dẫn đầu sẽ nhận được phần thưởng items ingame & kim cương cực kỳ hấp dẫn.

Còn bây giờ hãy cùng chúng tôi nhìn lại cuộc chiến ROS Mobile Weekly Tournament đầy kịch tính vừa diễn ra vào thứ 5 tuần trước ngày 5/7.

Vòng bo ở trận đấu đầu tiên thu về khu vực góc trái của bản đồ và khá gần khu vực Thermal Power. Máy bay bay từ hướng 1h trải dài đến 6h vì thế mà tất cả các khu vực trên bản đồ đều có những tình huống giao tranh. BC8.Thức với lối chơi chơi chắc chắn và có một góc đứng rất đẹp đó là cái tháp canh nằm trong khu vực, anh cũng có cho mình đến 4 điểm hạ gục. 

Trận chiến cuối cùng của map đấu là cuộc chiến tay đôi trong một căn nhà kho giữa BC8.Thức và PL.DragonFire. Với lối chơi cực tốt của mình, Thức dã đơn giản hạ gục DragonFire bằng khẩu súng AKM và chiến thắng ở map đấu đầu tiên với 6 điểm hạ gục. 

 

Đến với map đấu thứ hai, một lần nữa vòng bo lại thu về khu vực Thermal Power nhưng không thu hẳn vào trong như map đầu tiên mà thu về khu vực ven phải của Thermal Power, nơi có một khu nhà và đặc biệt hơn là một căn nhà ba tầng. Đây thường là một vị trí rất hot trong những tình huống bám bo bởi vì có rất nhiều nơi ẩn nấp và có thể quan sát được bao quát tất cả các vị trí trọng điểm xung quanh. Có đến 5 thánh game ở xung quanh khu vực này. 

Vòng bo cuối cùng là một trận chiến Death Race khi 3 thánh game còn sót lại đều có cho mình 3 chiếc xe và chạy xung quanh vòng bo. Xinhaygiettao là thành viên đầu tiên nằm xuống khi xe bị bốc cháy và sau khi bỏ xe phải chịu một loạt đạn đến từ BìnhAn và tiếp theo vẫn là sự xuất sắc của BìnhAn khi sử dụng Thompson hạ gục thánh game cuối cùng là Hoàng.

 

Map đấu cuối cùng là sự tỏa sáng của Zerossa khi anh có cho mình đến 8 mạng hạ gục và có một lối di chuyển rất thông minh, không vội tham gia vào những cuộc giao tranh loạn chiến mà chỉ xuất hiện khi còn một người cuối cùng. Zerossa chọn cho mình lối chơi chơi chạy sau vòng bo và trữ cho mình rất nhiều máu. Tuy là người duy nhất không chọn cho mình chiến thuật chạy xe ở vòng bo cuối như 4 thánh game còn lại làm. Đây có thể là bất lợi cho anh khi không có được một áo giáp che chắn cho bản thân nhưng mặt khác lại là một lợi thế rất lớn đó là không để lộ vị trí. Sau khi cả 4 thánh game còn lại giao tranh xong và chỉ còn duy nhất Ares, Zerossa mới chủ động xuất hiện và bắn từ phía sau để giành cho mình top 1 rất đơn giản. 

 

Đừng bỏ lỡ ROS Mobile Weekly Tournament V2 vào 19h tối ngày 12/07 để có cơ hội sở hữu thật nhiều kim cương và item ingame giá trị nhé!

Download game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

Download game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750#_blank

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần